Bom tấn Elden Ring sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên PlayStation 1?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2022 11:58 PM

 
  thích

Elden Ring sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên PlayStation 1?

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Bom tấn Elden Ring sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên PlayStation 1? - Ảnh 1.

Có thể nói, tựa game thế giới mở của FromSoftware đã chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, khi nhận được nhiều đánh giá tuyệt đối với các nhà phê bình đã ngạc nhiên trước quy mô thành tích của Elden Ring. Điều đó không chỉ nhờ lối chơi vô cùng khó nhằn của game cũng như một cốt truyện sâu sắc mà còn là nhờ đến đồ họa bóng bẩy của Elden Ring khi chơi trên PC và PS5. Tuy nhiên có rất nhiều game thủ đều thắc mắc rằng Elden Ring sẽ trông như thế nào nếu nó là một tựa game dành cho PlayStation One.

Bom tấn Elden Ring sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên PlayStation 1? - Ảnh 2.

Đừng lo, đối với nghệ sĩ 3D và VFX ở London, Hoolopee đã thêm Elden Ring vào danh sách các tựa game được quay trở về lại những năm 2000 khi Hoolopee đã dành một tháng để tạo ra phiên bản PS1 của bom tấn Elden Ring với đồ họa pixel và mọi thứ đơn giản nhất có thể. Nghệ sĩ 3D và VFX đã từng làm điều này với rất nhiều tựa game khác nhau và gọi phong cách này là de-make, khi anh đã tạo ra một hiên bản Halo Infinite dành cho hệ máy Nintendo 64 cổ điển.

Bom tấn Elden Ring sẽ trông như thế nào khi xuất hiện trên PlayStation 1? - Ảnh 3.

Hoolopee cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường có độ phân giải cao hơn từ đoạn trailer Elden Ring de-make dành cho PS1, trong đó có những bức ảnh so sánh giữa phiên bản PS5 và PS1 của Elden Ring. Các bức ảnh trông là những khối pixel ghép lại và mơ hồ phù hợp cũng như tạo thêm bầu không khí đặc biệt cổ điển cho tác phẩm mới.

Elden Ring - PS1 vs PS5 Comparison

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/bom-tan-elden-ring-se-trong-nhu-the-nao-khi-xuat-hien-tren-playstation-1-20220314235858183.chn