Bom tấn Dragon Ball mới nhất chưa ra mắt đã nhận gạch đá, bị chê đã "xấu" còn đi copy

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/07/2024 03:16 PM

Các fan lâu năm của Dragon Ball có lý do để không hài lòng trước sự xuất hiện của bom tấn này.

Dragon Ball từ lâu đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Chẳng những chỉ gói gọn trong các tập truyện manga hay phim anime, Dragon Ball còn là một trong những chủ đề có nhiều tựa game chuyển thể bậc nhất. Và một trong số đó, DRAGON BALL: Sparking! ZERO - bom tấn chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay đang là siêu phẩm nhận về vô số sự đón chờ từ phía các fan hâm mộ.

photo-1720425257734

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới xuất hiện, thế nhưng ngay từ bây giờ những hình ảnh đầu tiên về DRAGON BALL: Sparking! ZERO đã được tiết lộ. Tất nhiên, thông qua những đoạn trailer và quảng cáo, không ít người đã cực kỳ hào hứng trước dàn nhân vật đông đảo, đa dạng, bám sát cốt truyện gốc và trên hết là nền đồ họa quá đẹp với vô số hiệu ứng, kỹ xảo bắt mắt. Dẫu vậy, không phải mọi thứ đều có thể trở nên hoàn hảo và mới đây thôi, đã có không ít các fan hâm mộ của Dragon Ball tỏ ra phẫn nộ trước một sự so sánh.

Bom tấn Dragon Ball mới nhất chưa ra mắt đã nhận gạch đá, bị chê đã "xấu" còn đi copy- Ảnh 2.

Cụ thể, sau khi nhận được giao diện tùy chỉnh của DRAGON BALL: Sparking! ZERO, đã có rất nhiều game thủ cảm thấy cực kỳ quen mắt với tạo hình nhân vật cũng như cách bố cục của nó. Cũng không mất quá nhiều thời gian để các game thủ tìm được nguồn gốc của hình ảnh. Theo đó, giao diện của DRAGON BALL: Sparking! ZERO rất giống với UI của Fortnite - tựa game vừa có màn hợp tác với thương hiệu Dragon Ball trước đó. Điều này đã dẫn tới rất nhiều lời phàn nàn dành cho DRAGON BALL: Sparking! ZERO khi cho rằng nhà phát triển đã "copy" một cách khá rập khuôn, đồng thời giao diện cũng có phần khá xấu, không tương xứng với những hình ảnh long lanh được quảng cáo trước đó.

photo-1720425333436

Dẫu vậy, vẫn có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một chi tiết nhỏ và không quá đáng để quan tâm. Chất lượng của DRAGON BALL: Sparking! ZERO sẽ chỉ được đánh giá thông qua nội dung trò chơi cũng như sự đa dạng trong các chế độ và dàn nhân vật của nó. DRAGON BALL: Sparking! ZERO theo dự kiến sẽ ra mắt vào 8/10 tới đây trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox.

https://gamek.vn/bom-tan-dragon-ball-moi-nhat-chua-ra-mat-da-nhan-gach-da-bi-che-da-xau-con-di-copy-178240708145604646.chn