Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới

RED  - Theo Helino | 08/12/2019 06:00 PM

Theo thông tin mới công bố thì siêu phẩm Black Desert Mobile sẽ chính thức mở cửa vào ngày 11/12.

Sau khi chốt ngày mở cửa thì Black Desert Mobile khiến cho game thủ toàn thế giới không thể nào mà ngồi yên được. Để tránh nghẽn mạng ngày mở cửa thì hiện tại tựa game mobile bom tấn này đã cho phép game thủ download trò chơi về điện thoại rồi. Thậm chí vào tạo nhân vật trước và đặt tên cũng được rồi ngồi chờ vài ngày để vào đánh luôn.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới - Ảnh 1.

Thực tế thì ngay cả màn tạo nhân vật của Black Desert Mobile cũng vô cùng đặc sắc, từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt như mắt mũi miệng, thân hình... đều có có thể tinh chỉnh được và game thủ dễ dàng tạo ra những mỹ nữ xinh như mộng để tham gia vào hành trình chinh phục thế giới ảo.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Mang yếu tố tưởng tượng, câu chuyện trong game xoay quanh một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn. Bạn sẽ được khám phá những vùng đất bị chiến tranh tàn phá này để tìm kiếm câu trả lời, làm sáng tỏ những bí mật ấn giấu.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới - Ảnh 3.

Game sẽ có 5 lớp nhân vật gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý. Bên cạnh đó là các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch. Ngoài ra trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới - Ảnh 4.

Black Desert Mobile thực sự rất nổi tiếng trong thời gian qua, trò chơi được nâng cấp và hoàn thiện từ Black Desert gốc trên PC cả phần bàn đồ cũng như nội dung để phù hợp với các thiết bị di động. Được phát triển bằng công nghệ đồ họa nổi trội phá vỡ ranh giới của các nền đồ họa game di động sử dụng trước đó, trò chơi đã mang đến một thế giới nhập vai hành động vô cùng cuốn hút.

Đặc biệt với phong cách chiến đấu dựa trên kĩ năng và tốc độ cập nhật, phát triển đáng chú ý, không lạ khi tựa game này được xếp vào hàng game bom tấn, công phá thành công các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã cho phép download trước, sẽ mở cửa trong tuần tới - Ảnh 5.

Những game thủ quan tâm có thể download sớm trò chơi tại Google PlayAppStore một cách dễ dàng.