Bom tấn đình đám 2024 hẹn ngày lên PC, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm đầy "gợi cảm"

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 02:00 PM

Tựa game này nhận được rất nhiều sự chờ đón từ phía các game thủ.

Việc các tựa game bom tấn, siêu phẩm ra mắt trên các phiên bản console, sau đó sớm được chuyển thể lên PC đã không còn là điều xa lạ với nhiều người. Gần đây nhất, Ghost of Tsushima đã mang về thành công ngoài mong đợi dành cho Sony và tới đây thôi, thêm một siêu phẩm đình đám nữa của năm 2024 đang chuẩn bị xuất hiện trên phiên bản PC. Bom tấn ấy mang tên Stellar Blade.

photo-1716305321512

Ra mắt đầu năm nay, Stellar Blade chẳng những gây được sự chú ý nhờ vào nét gợi cảm, quyến rũ của nhân vật nữ chính Eve mà bản thân hệ thống chiến đấu của tựa game cũng được đánh giá rất cao. Stellar Blade là bước đột phá đầu tiên của nhà phát triển Shift Up trong lĩnh vực phát triển AAA vì trước đó studio chỉ làm việc trên các trò chơi di động. Tới mức mà Stellar Blade còn được coi là một trong những tựa game Soulslike độc quyền hay nhất của PlayStation 5. Và mới đây, tương lai của Stellar Blade thêm một lần nữa được hé lộ sau khi nó vượt quá doanh số bán hàng mong ơợi trên PS5.

photo-1716305348948

Cụ thể, Shift Up đã lên kế hoạch rất nghiêm túc cho việc phát hành Stellar Blade phiên bản PC sau khi chứng kiến sự hào hứng của số đông người chơi, vượt quá dự đoán của họ. Thời gian cụ thể vẫn chưa thể xác định khi nó còn phụ thuộc lớn vào hợp đồng của tựa game này với PlayStation 5. Nhưng nhà phát triển này cũng khẳng định thêm rằng Stellar Blade sắp có thêm một số phiên bản mở rộng cũng như những cập nhật lớn hoặc phần hai cho bom tấn này.

Bom tấn đình đám 2024 hẹn ngày lên PC, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm đầy "gợi cảm" - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhà phát triển của Stellar Blade cũng đang có ý định phát triển thêm một dự án gacha mới ra mắt toàn cầu trên console, PC và thiết bị di động với tính năng chơi chéo. Hy vọng rằng Stellar Blade sẽ sớm xuất hiện trên PC để số đông game thủ có thể thưởng thức bom tấn này, cũng như chiêm ngưỡng nét gợi cảm, quyến rũ quá thu hút của cô nàng Eve.


https://gamek.vn/bom-tan-dinh-dam-2024-hen-ngay-len-pc-game-thu-hao-huc-cho-don-sieu-pham-day-goi-cam-178240521223052336.chn