Bom tấn Destiny 2 đang miễn phí cuối tuần này, chỉ cần tải là chơi được luôn

TVG  - Theo Helino | 29/06/2018 12:01 AM

Trong phiên bản miễn phí lần này, bạn sẽ không bị giới hạn nhất định so với bản gốc mà có thể trải nghiệm hoàn toàn các trận chiến khác nhau từ những cuộc xâm lược đến những trận chiến chống lại Ghaul của Red Legion.

Với việc lượng người chơi đang có dấu hiệu giảm sút trong thời gian qua, Bungie và Activision đã bất ngờ cho chơi Destiny 2 hoàn toàn miễn phí trên PS4 từ ngày mai, 29 tháng 6 và đến hết ngày 2 tháng 7. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi miễn phí trước thì trên PlayStation Store đang cho phép tải từ bây giờ.

Trong phiên bản miễn phí lần này, bạn sẽ không bị giới hạn nhất định so với bản gốc mà có thể trải nghiệm hoàn toàn các trận chiến khác nhau từ những cuộc xâm lược đến những trận chiến chống lại Ghaul của Red Legion. Bạn có thể tự do tạo nhân vật theo ý thích và thu thập vũ khí, dụng cụ cần thiết mà không bị giới hạn như các lần miễn phí trước. Sẽ có một phần chơi mới và những nâng cấp và cải tiến cũng được cập nhật trong Destiny 2 lần này.

Được biết, Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối đe dọa trước mắt. Destiny 2 được phát hành chính thức vào ngày 28/11/2017.

Tương tự như bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối chơi của thể loại nhập vai, bắn súng và các yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung. Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi và nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Với 6 đề cử tại The Game Awards 2017, sản phẩm của Activision Blizzard có thể coi là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của làng game thế giới trong năm vừa qua.

Tuy nhiên, việc phát sinh khá nhiều lỗi trên phiên bản dành cho Console đã khiến cho tựa game này có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm 2018, việc cho chơi miễn phí Destiny 2 vào dịp cuối tuần này có thể coi như một động thái để giữ chân game thủ từ phía nhà sản xuất.