Bom tấn Destiny 2 chính thức xác nhận sẽ đặt chân lên PC - Tin mừng cho game thủ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 02:40 PM

 
  thích

Game bắn súng khi bom tấn Destiny 2 đã chính thức xác nhận sẽ được phát hành trên hệ máy PC và được phát hành độc quyền thông qua nền tảng Blizzard App.

Một tin rất mừng cho những game thủ yêu thích dòng game bắn súng khi bom tấn Destiny 2 đã chính thức xác nhận sẽ được phát hành trên hệ máy PC thay vì chỉ chạy trên nền tảng console. Ngoài ra thì trò chơi này được phát hành độc quyền thông qua nền tảng Blizzard App - hay nhiều người vẫn quen thuộc hơn là Battle.net trước đây. Các nền tảng khác như Steam sẽ không được cung cấp bản kỹ thuật số như thông tin trước đây, tuy nhiên các bạn vẫn có thể mua đĩa từ ngày 9/9/2017.

Thực tế thì đây là lần đầu tiên mà một game không phải của Blizzard được phát hành trên Blizzard App (Battle.net), cũng mở ra hướng phát triển mạnh mẽ hơn của nền tảng này, chen chân vào lĩnh vực phát hành game kỹ thuật số mà Steam đang độc bá.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Destiny 2 - Official gameplay reveal trailer.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Hiện tại thì một số thông tin về gameplay của Destiny 2 đã được giới thiệu với các phần chơi mạng có cả clan, PvP cực hay cùng mode chơi nhiệm vụ cũng rất thú vị, hứa hẹn sẽ là một món ăn cực ngon cho game thủ.

Một trong những game bắn súng hay nhất thế giới sẽ được Activision Blizzard cập bến PC trong năm 2017