"Bom tấn" đầy tham vọng Diablo IV xác nhận ra mắt trong năm 2023

Axium Fox  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2022 02:53 PM

 
  thích

Diablo IV sẽ ra mắt trong năm 2023 cùng với một thế giới Sanctuary hoành tráng hơn bao giờ hết.

Activision-Blizzard vừa mới công bố rằng Diablo IV sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S với tính năng cross-play và cross-progression trên tất cả các nền tảng. Mike Ybarra – Chủ tịch của Blizzard Entertainment – cho biết thế giới trong Diablo IV sẽ được thiết kế xoay quay những lựa chọn của người chơi, từ đó mang đến một trải nghiệm trước nay chưa từng có trong trựa game huyền thoại này.

Đã hàng chục năm trôi qua tại Sanctuary – nơi diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa High Heavens và Burning Hells – kể từ sự kiện trong phần Diablo III: Reaper of Souls, nhưng thế giới lúc này vẫn còn chìm trong những thế lực nham hiểm. Và bây giờ, Lilith – Daughter of Hatred – đã được tái sinh và quyết định sẽ thống lĩnh Sanctuary một lần nữa.

Bên cạnh những lớp nhân vật kinh điển Barbarian, Sorceress, Rogue, Druid, phần 4 còn giới thiệu thêm Necromancer với cơ chế "undead" vô cùng độc đáo, cho phép bạn điều khiển cả một đội quân thây ma với những loại binh chủng khác nhau. Thế giới Sanctuary trong Diablo IV sẽ vô cùng rộng lớn với muôn vàn thứ hay ho cho bạn tha hồ khám phá.

Những con trùm trong phần này cũng không hề dễ xơi đâu nhé, cho nên tốt nhất là bạn hãy lập hội để tăng khả năng giành chiến thắng. Game cũng có nhiều hướng đi khác nhau, khuyến khích bạn tự do khám phá nên đừng ngần ngại tìm hiểu mọi hang cùng ngõ hẻm trong Diablo IV.

Tóm tắt ý chính:

- Activision-Blizzard công bố Diablo IV sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S.

- Game sẽ hỗ trợ cross-play và cross-progression trên tất cả các nền tảng.

- Phần này còn giới thiệu thêm một lớp nhân vật mới gọi là Necromancer với cơ chế "thây ma" độc đáo

Tham khảo Wccftech biên dịch GVN360


https://gamek.vn/bom-tan-day-tham-vong-diablo-iv-xac-nhan-ra-mat-trong-nam-2023-20220614140726825.chn