Bom tấn cướp biển Sea of Thieves tung trailer mới mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt trong năm 2018

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2017 04:59 PM

Bom tấn rất đáng được chờ đợi này sẽ phát hành chính thức vào ngày 20/3/2018.

Tại sự kiện The Game Awards 2017 vừa diễn ra vào sáng qua tại Los Angeles, Mỹ, nhà phát hành Microsoft Studios đã tung ra trailer mới nhất của tựa game lấy chủ đề cướp biển Sea of Thieves. Theo đó, bom tấn rất đáng được chờ đợi này sẽ phát hành chính thức vào ngày 20/3/2018.

Sea of Thieves Trailer

Được biết, Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu. Những người thích PvP cũng sẽ không thất vọng với những trận chiến nơi những con tàu cướp biển được trang bị đại bác tận răng khai hỏa để giành lấy phần thắng.


Sea of Thieves sẽ chỉ phát hành trên hai hệ máy PC và Xbox One

Sea of Thieves sẽ chỉ phát hành trên hai hệ máy PC và Xbox One

Theo dự kiến, trước ngày ra mắt, Sea of Thieves sẽ mở cửa một đợt thử nghiệm cho cộng đồng game thủ. Vào tháng 1/2018, nếu bạn đăng ký tài khoản game Sea of Thieves theo dạng Insider Programme, bạn sẽ được chơi thoải mái tựa game này khi nó ra mắt phiên bản thử nghiệm.Một điểm lưu ý khác là trò chơi này chỉ được phát hành trên PC và Xbox One. Với những người sử dụng PS4, cơ hội được trải nghiệm trò chơi này là rất thấp, thậm chí có thể nói là gần như không bao giờ.