Bom tấn Crowfall không thể ra mắt kịp trong năm nay

Pea Shot  - Theo Helino | 23/06/2018 08:04 PM

Khá buồn khi tựa game online bom tấn Crowfall không thể kịp hoàn thành những công đoạn cuối cùng để mở cửa trong năm 2018.

Mặc dù đã thử nghiệm khá nhiều lần và được game thủ rất mong chờ song tựa game online bom tấn Crowfall sẽ không thể ra mắt ngay trong năm 2018 này do NSX không kịp hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

Bom tấn Crowfall không thể ra mắt kịp trong năm nay

Theo một bài viết gần đây của ArtCraft-NSX Crowfall đã nói: “Chúng tôi tin chắc con đường mình đã chọn là sự lựa chọn đúng. Và những thay đổi ở trong lần mở lại bản chính thức sẽ là những thay đổi lớn, nên chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thay đổi một phần lớn trong hệ thống cốt lõi để làm tựa game thêm hấp dẫn giúp thu hút người chơi, và vì lý do đấy mà càng nhiều thứ phải thay đổi giúp trò chơi thêm phát triển thì càng phải cần nhiều thời gian, kinh phí. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng việc mở lại bản chính thức của Crowfall sẽ không thể nào xảy ra vào cuối năm nay”.

Nhưng đừng quá thất vọng, vì bản thử nghiệm Alpha của trò chơi có khả năng được mở lại vào cuối mùa hè này và NSX đang có tiềm lực tài chính mạnh sau khi nhận thêm khoản đầu tư trị giá 6 triệu đô la vào đầu năm 2018 này.

Bom tấn Crowfall không thể ra mắt kịp trong năm nay

Nếu như bạn chưa biết thì Crowfall được nhào nặn bởi Gordon Walton - Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic... Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Trang chủ: https://www.crowfall.com/.