Bom tấn "Chúa Nhẫn" giảm giá 85%, game thủ tiết kiệm cả triệu đồng

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/02/2024 08:00 PM

Chỉ với 138.000đ (giảm gần 800.000đ so với giá gốc), các bạn đã có thể sở hữu bộ 2 game cực đỉnh Middle-earth: Shadow of Mordor (phần 1) và Middle-earth: Shadow of War (phần 2).

Một tin vui cho fan của The Lord of the Rings nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Steam đang giảm giá kịch sản siêu phẩm game bom tấn Buy Middle-earth: The Shadow Bundle. Chỉ với 138.000đ (giảm gần 800.000đ so với giá gốc), các bạn đã có thể sở hữu bộ 2 game cực đỉnh Middle-earth: Shadow of Mordor (phần 1) và Middle-earth: Shadow of War (phần 2). Cùng với đó là 2 phần mở rộng cực chất của bộ trò chơi.

photo-1709115550206

Được biết, Middle-earth: Shadow of Mordor và Middle-earth: Shadow of War là bộ đôi trò chơi thế giới mở, hành động, nhập vai được đặt trong thế giới The Lord of the Rings. Trong phần đầu tiên, cốt truyện của Shadow of Mordor xoay quanh nhân vật Talion, một Ranger của Gondor, người đã mất tất cả mọi thứ của mình khi quân đội của Sauron xâm chiếm và tàn phá vùng đất của anh ta. Talion bị giết trong một cuộc tấn công, nhưng sau đó được hồi sinh bởi một hồn ma bí ẩn mang tên Celebrimbor, một phù thủy Elven mạnh mẽ. Hai nhân vật này hợp tác với nhau để trả thù và chống lại quân đội của Sauron.

Trong quá trình điều khiển Talion, người chơi sẽ khám phá và chiến đấu trong vùng đất rộng lớn của Mordor, đối mặt với quái vật, quân đội Orc, và các lãnh chúa độc tài. Một trong những yếu tố nổi bật của trò chơi là hệ thống "Nemesis", trong đó các lãnh chúa Orc và tướng lãnh sẽ phản ứng và nhớ lại hành động của người chơi, tạo ra một trải nghiệm chơi độc đáo và cá nhân hóa.

photo-1709115562501

Cốt truyện của Middle-earth: Shadow of War tiếp tục theo sau sự kiện của Shadow of Mordor, khi Talion và Celebrimbor tiếp tục hành trình của họ để chống lại lực lượng tối ác của Sauron trong vùng đất Mordor. Trong cuộc phiêu lưu mới này, Talion và Celebrimbor tìm kiếm một cách khác để triệt hạ Sauron và lấy lại linh hồn cho Talion.

Trong quá trình này, họ sẽ đối mặt với nhiều thách thức mới, từ việc chiến đấu với các lãnh chúa Orc mạnh mẽ đến việc tham chiến với quân đội của Sauron trên nhiều mặt trận. Điều đặc biệt là Shadow of War mở rộng thế giới Middle-earth với các vùng đất mới và những nhân vật mới, tạo ra một trải nghiệm phiêu lưu đậm chất epic và đa dạng hơn.


https://gamek.vn/bom-tan-chua-nhan-giam-gia-85-game-thu-tiet-kiem-ca-trieu-dong-178240228172128336.chn