Bom tấn chính thức ra mắt toàn cầu với 240 quốc gia nhưng không có Việt Nam, Marvel khiến người Việt tủi thân

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2021 12:30 PM

Vào chiều ngày hôm nay, bom tấn của Marvel sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Marvel Future Revolution là một trong số những bom tấn đáng mong đợi nhất của Marvel trong năm 2021 này. Là một tựa game thế giới mở, thậm chí được đánh giá là game AAA đầu tiên trên nền tảng di động. Marvel Future Revolution đương nhiên nhận được sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ đến từ Marvel cũng như NetMarble.

Bom tấn chính thức ra mắt toàn cầu với 240 quốc gia chỉ trừ Việt Nam, Marvel khiến người Việt tủi thân - Ảnh 1.

Đã được giới thiệu từ năm 2020, Marvel Future Revolution đã trải qua một vài lần test giới hạn trước khi chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày hôm nay, 25/8. Với 240 quốc gia có thể tải về và trải nghiệm Marvel Future Revolution trên cả hai nền tảng Android và iOS, tựa game này hứa hẹn sẽ tạo nên một cái nhìn mới về game di động.

Đặc biệt, Marvel Future Revolution cũng là tựa game đầu tiên khai thác bối cảnh đa vũ trụ, một nội dung cũng đang khiến cho fan của Marvel đứng ngồi không yên trong Teaser Spider-Man: No Way Home vừa được công chiếu vào ngày hôm qua. Không rõ đây có phải là một sự trùng hợp hay dụng ý của Marvel hay không nhưng cả hai nhân vật là Doctor Strange và Peter Parker cũng đồng thời là hai nhân vật chính có thể chơi được trong Marvel Future Revolution.

Bom tấn chính thức ra mắt toàn cầu với 240 quốc gia chỉ trừ Việt Nam, Marvel khiến người Việt tủi thân - Ảnh 2.

Sự ra mắt của Marvel Future Revolution và Teaser Spider-Man: No Way Home liệu có liên quan đến nhau?

Có lẽ, với sức hấp dẫn quá lớn đến từ Teaser của Spider-Man: No Way Home nên chắc chắn cũng là đòn bẩy không nhỏ để thúc đẩy Marvel Future Revolution thành công trong ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt với sự góp mặt của hai nhân vật Người Nhện và Doctor Strange cùng nội dung đa vũ trụ, Marvel Future Revolution sẽ khiến cho nhiều người chơi cảm thấy tò mò và khám phá.

Người Nhện và Doctor Strange cũng đều xuất hiện trong Marvel Future Revolution với thuyết đa vũ trụ

Tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc là, Marvel Future Revolution dù ra mắt toàn cầu, song game thủ Việt lại không thể hay chính xác là chưa thể trải nghiệm được tựa game này. Có lẽ game thủ trong nước sẽ cần phải đợi một công ty nào đó đứng ra hợp tác phát hành, tương tự như Marvel Super War ngày trước vậy. Hy vọng rằng, ngày đó sẽ không xa và game thủ Việt sẽ sớm được chạm tay vào siêu phẩm thế giới mở được quảng bá là game AAA trên di động này.