Bom tấn chính thức kích nổ: Nuguri gia nhập FunPlus Phoenix

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/12/2020 05:28 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất của LPL cuối cùng cũng đã hoàn thành, với việc Nuguri chính thức trở thành thành viên của FPX.

Không lâu sau khi Suning thông báo tái ký hợp đồng với SofM, FunPlus Phoenix cũng đã chính thức công bố bản hợp đồng "siêu bom tấn" được mong đợi nhất trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021: Siêu sao Đường trên Jang "Nuguri" Ha-gwon từ DAMWON Gaming.

Bom tấn chính thức kích nổ: Nuguri gia nhập FunPlus Phoenix - Ảnh 1.
Bom tấn chính thức kích nổ: Nuguri gia nhập FunPlus Phoenix - Ảnh 2.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, Nuguri nhiều khả năng sẽ trở thành tuyển thủ hưởng lương cao nhất LPL và cao thứ 2 thế giới chỉ sau Faker, khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với FunPlus Phoenix.

Trước đó, cựu vô địch CKTG 2019 cũng đã chia tay 2 tuyển thủ Đường trên Khan và GimGoon để "dọn đường" chào đón sự gia nhập của Nuguri. Với lối chơi đa dạng, bể tướng rộng từ carry, đấu sĩ cho tới đỡ đòn, cùng kỹ năng cá nhân tuyệt hảo, Nuguri được đánh giá sẽ là lời giải cho bài toán đường trên của FPX trong 2 năm qua.

Bom tấn chính thức kích nổ: Nuguri gia nhập FunPlus Phoenix - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường chuyển nhượng của khu vực LPL đang dần khép lại, và hầu hết các đội tuyển đều đã đưa ra thông báo chính thức về các thương vụ chuyển nhượng quan trọng của mình. Về phía FPX, với việc SofM đã ở lại Suning, thì đội hình thi đấu của họ trong mùa giải 2021 có lẽ sẽ không còn thay đổi nào khác ngoại trừ trường hợp của Nuguri.

Tuy nhiên, chỉ riêng sự góp mặt của ngôi sao này thôi cũng đủ để biến bầy Phượng hoàng trở thành một đối thủ đáng sợ với phần còn lại của giải đấu. Bộ ba Nuguri - Tian - Doinb nhiều khả năng sẽ trở thành những cái tên đóng vai trò gồng gánh FPX hướng tới mục tiêu đòi lại ngôi vương LPL và CKTG trong mùa giải 2021.