Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85%

TVG  - Theo Helino | 17/08/2019 11:51 PM

Như vậy, chỉ với 3,73$ (tương đương với hơn 86.000 VNĐ) cho phiên bản Standard Edition là bạn đã có thể đưa bom tấn một thời Battlefield 1 vào bộ sưu tập game bản quyền của mình rồi.

Origin - nền tảng phân phối game bản quyền của EA đang tung ra đợi khuyến mãi nhằm chào đón sự kiện Gamescom 2019 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tới đây. Origin đã hào phóng giảm giá toàn bộ của tựa game trong store của mình lên đến 80%. Tuy nhiên, hấp dẫn nhất cho game thủ chính là tựa game bắn súng bom tấn một thời - Battlefield 1 đang được giảm giá lên tới 85%.

Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85% - Ảnh 1.

Như vậy, chỉ với 3,73$ (tương đương với hơn 86.000 VNĐ) cho phiên bản Standard Edition hoặc chỉ với 7,48$ (tương đương với hơn 170.000 VNĐ) cho phiên bản Revolution là bạn đã có thể đưa bom tấn một thời Battlefield 1 vào bộ sưu tập game bản quyền của mình rồi. Do Battlefield 1 là một tựa game bắn súng chơi mạng đang có số lượng người chơi khá đông và ổn định trên hệ thống Origin lên dù Battlefield V mới được ra mắt, nhưng Battlefield 1 vẫn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý tại thời điểm hiện tại.

Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85% - Ảnh 2.

Bạn cũng nên cân nhắc xem nên mua phiên bản nào cho Battlefield 1, với phiên bản Standard Edition, bạn chỉ có thể thưởng thức phần chơi Single và phần chơi Multiplayer. Còn với phiên bản Revolution bạn sẽ sở hữu cả game gốc và toàn bộ DLC Premium với nhiều bổ sung như thêmbản đồ, vũ khí và phương tiện mới.

Bom tấn Chiến tranh thế giới thứ nhất - Battlefield 1 đang giảm giá cực sốc, lên đến 85% - Ảnh 3.

Được biết, ra mắt vào tháng 10 năm 2016, Battlefield 1 là một trong những game bắn súng lấy đề tài chiến tranh hay nhất trong rất nhiều năm qua, đây là một siêu phẩm AAA với nội dung và đồ họa tuyệt vời. Trong Battlefield 1, EA sẽ mang đến những chiến trường rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman). Với việc tái hiện một cuộc chiến có quy mô lớn như vậy, Battlefield 1 chứa đựng rất nhiều điều thú vị và độc đáo để bạn khám phá.

Ngoài ra, có rất nhiều tựa game khác cũng đang được sale mạnh trên nền tảng Origin như Battlefield 4, series Batman, series Need for Speed lên tới 80%. Game thủ quan tâm có thể truy cập đường link này để tham gia đợi khuyến mại.