Bom tấn Black Myth: Wukong lên lịch ra mắt chính thức, yêu cầu cấu hình siêu cao với game thủ

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 18/01/2023 08:34 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Black Myth: Wukong từ lâu đã là một trong những dự án nhận được vô số sự quan tâm của các game thủ.

Kể từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cho tới sau này là nhiều đoạn video giới thiệu ấn tượng, Black Myth: Wukong đã luôn là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm. Đồ họa ấn tượng, phong cách chơi mãn nhãn kèm theo nhân vật chính Tôn Ngộ Không vốn đã quá được hâm mộ, tất cả những điều này đã tạo ra sức hút không nhỏ bất chấp việc Black Myth: Wukong vẫn chỉ đang là một dự án tiềm năng, chưa định ngày ra mắt.

Bom tấn Black Myth: Wukong lên lịch ra mắt chính thức, yêu cầu cấu hình siêu cao với game thủ - Ảnh 1.

Ngay từ khi được giới thiệu, Black Myth: Wukong đã thu hút vô số sự chú ý

 Thậm chí ở thời điểm hiện tại, cũng đã phải vài tháng dự án này không cung cấp bất kỳ thông tin gì mới. Tuy nhiên, cho tới gần dịp Tết Nguyên Đán, nhà phát triển Game Science đã thật sự mang đến một thông tin không thể vui hơn dành cho các fan hâm mộ. Cụ thể, dự án Black Myth: Wukong sau rất nhiều chờ đợi cuối cùng cũng đã ấn định thời điểm ra mắt trong năm 2024. Ngoài ra, Game Science cũng không quên dặn người chơi nên nâng cấp cấu hình PC của mình để thưởng thức phiên bản cực kỳ ấn tượng này.

Bom tấn Black Myth: Wukong lên lịch ra mắt chính thức, yêu cầu cấu hình siêu cao với game thủ - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè 2024

 Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng mùa hè năm 2024 - một khoảng thời gian có lẽ vẫn còn khá xa nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được với các game thủ. Cũng theo trang web chính thức của mình, Black Myth: Wukong sẽ đến với hệ máy PC và các bảng điều khiển khác - bao gồm cả PlayStation 5, Xbox Series X/S đều khả dụng để chơi bom tấn này. Tuy nhiên, với nền đồ họa siêu đẹp, Black Myth: Wukong có lẽ sẽ đòi hỏi rất cao ở phần cứng của các game thủ.

Bom tấn Black Myth: Wukong lên lịch ra mắt chính thức, yêu cầu cấu hình siêu cao với game thủ - Ảnh 3.

Black Myth: Wukong luôn mang tới những đoạn trailer, video cực kỳ ấn tượng

 Dự án Black Myth: Wukong đã được giới thiệu kể từ thời điểm 8/2020 với một đoạn trailer cực kỳ ấn tượng kéo dài xuyên suốt 13 phút và nhận về vô số sự bàn tán. Vẫn còn phải chờ để xem những gì trong đoạn trailer có thật sự được chuyển thể trong bom tấn game này không và liệu các phép biến hóa của Tôn Ngộ Không sẽ thật sự ấn tượng tới đâu trong Black Myth: Wukong. Nhưng có một điểm khá đáng chú ý, khi mà chất lượng của các trailer tới từ phía Game Science luôn tạo ra những điểm nhấn mới thú vị theo thời gian.