Bom tấn bắn súng Prey 2 hồi sinh dưới tên gọi mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2016 05:00 PM

 
  thích

Tại sự kiện E3 2016, Prey 2 đã trở lại dưới tên gọi mới - Prey, gợi ý nó sẽ là một phiên bản reboot lại cốt truyện.

Vào đầu tháng 11/2014, sau một thời gian dài im lặng không hề công bố bất kì thông tin nào hãng phát hành Bethesda đã chính thức xác nhận tựa game bắn súng Prey 2 đã bị hủy bỏ, để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ bởi phiên bản đầu tiên từng được đánh giá cao nhờ lối chơi độc đáo kết hợp cùng cốt truyện hấp dẫn. Nhưng trong khuôn khổ buổi họp báo do Bethesda tổ chức tại E3 2016 vào sáng nay, họ đã đem đến bất ngờ cho cộng đồng game thủ thông qua việc hồi sinh lại Prey 2, nay được đổi tên lại thành Prey.


Một hình ảnh có trong trailer giới thiệu của Prey.

Một hình ảnh có trong trailer giới thiệu của Prey.

Thực tế trong khoảng thời gian từ khi Prey 2 bị tuyên bố hủy bỏ đến nay, đã xuất hiện những tin đồn về việc hãng game thuộc sở hữu của Bethesda là Arkane Studios đang bắt tay vào thực hiện một phiên bản Prey mới nhưng việc Bethesda một mực phủ định cũng khiến cho tính chính xác của thông tin bị cộng đồng fan hâm mộ nghi ngờ.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Prey tại sự kiện E3 2016 sáng nay được thực hiện hoàn toàn bằng CGI:

Prey - E3 2016 Reveal Trailer.

Chưa có nhiều thông tin cụ thể được công bố về Prey nhưng qua việc trò chơi bị đổi tên, chúng ta có thể dự đoán đây sẽ là một phiên bản reboot lại từ đầu thay vì có liên quan tới anh chàng da đỏ Tommy ở phần đầu tiên hay bất kì nhân vật nào khác. Ít nhất thì qua trailer, game thủ vẫn có thể thấy sự hiện diện của những con quái vật ngoài hành tinh gớm ghiếc mà người hùng phải tiêu diệt.

Prey 2 dự tính sẽ ra mắt vào năm 2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Xuất hiện nhiều hình ảnh rực rỡ mới của Prey 2