Bom tấn Avatar 2 có thể được phát hành vào dịp Giáng sinh năm 2016 với công nghệ xem phim 3D không cần kính

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 03:58 PM

Theo thông tin vừa được đăng tải trên tạp chí Deadline, bom tấn hành động, khoa học viễn tưởng Avatar 2 có thể được phát hành vào ngày 21/12 trong dịp Giáng Sinh năm 2018.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên tạp chí Deadline, bom tấn hành động, khoa học viễn tưởng Avatar 2 có thể được phát hành vào ngày 21/12 trong dịp Giáng Sinh năm 2018.

Vào tháng 9 vừa qua, tại liên hoan phim quốc tế được tổ chức tại Toronto, Canada, chính đạo diễn James Cameron đã lấp lửng về thông tin trên. Khi được phóng viên của tờ Variety đặt nghi vấn về thời điểm ra mắt của Avatar 2 vào tháng 12/2018, Cameron đã không phủ nhận điều này.

Cameron cho biết: “Chúng tôi hiện tại vẫn chưa có mục tiêu cố định nào. Tuy nhiên điều quan trọng đối với tôi không phải là thời điểm ra mắt mà là việc tôi muốn chúng (các phần tiếp theo của Avatar) được phát hành đồng bộ và càng gần nhau càng tốt”. Ông tiếp tục: “Nếu đó là một dự định để phát hành đều đặn vào dịp Giáng sinh hàng năm, tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện được lời hứa đó.”

Trong một thông tin khác, Cameron tiết lộ rằng ông hy vọng làm Avatar 2 và các phần tiếp theo bằng công nghệ 3D nhưng không kính. “Tôi sẽ thực hiện điều đó” ông nói, “không chỉ với những công nghệ tiên tiến hơn, phạm vi năng động cao và tốc độ khung hình cao. Những điều chúng tôi đang thực hiện với công nghệ 3D mới là rất lạc quan. Tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra - với việc xem phim 3D không cần đeo kính, chúng tôi sẽ đạt được điều đó.”

Được biết, Avatar là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào năm 2009. Với việc thu về 2,7 tỷ USD trên toàn thế giới, đây là bộ phim thành công nhất mọi thời đại về doanh thu phòng vé.