Bom tấn Ant-Man and the Wasp tung đoạn quảng cáo mới tiết lộ sự vắng mặt của Ant-Man trong Infinity War

zunzin  - Theo Helino | 19/06/2018 02:42 PM

 
  thích

Mới đây Marvel Studio đã tung một đoạn quảng cáo truyền hình cho bom tấn sắp tới Ant-Man and the Wasp. Đoạn quảng cáo đã cho chúng ta thấy được mối liên hệ giữa bộ phim với Infinity War, trong khi Thanos đang hoành hành thì anh hùng tí hon Ant-Man của chúng ta lại vắng mặt, lý do ở đây là gì?

Đoạn quảng cáo truyền hình cho Ant-Man and the Wasp

Đoạn kết của Avengers: Infinty War đến bây giờ vẫn làm nhiều người hoảng hốt, khi ác nhân Thanos chiến thắng và tiêu diệt một nửa vũ trụ trong đấy có nhiều siêu anh hùng. Khi mọi người đang cố gắng chiến đấu thì thiếu vắng đi sự giúp sức của một siêu anh hùng. Đó chính là Ant-Man, nhiều người cho rằng nếu có sự xuất hiện của anh thì bộ phim sẽ có một kết thúc khác.

Vậy, anh đang ở đâu khi vũ trụ đang gặp lâm nguy? Trong bộ phim mới tới đây “Ant-Man and the Waps” đạo diễn đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc trên. Khi Thanos đang tấn công thì anh đang bị giam lỏng tại nhà, khi mọi người đang vất vả chiến đấu thì anh ở nhà chơi game, chơi trống…bị quản thúc bởi cảnh sát địa phương. Lý do thật là “củ chuối” đúng không nào?

Trong phần phim tới này, anh sẽ phải làm gì để thoát khỏi sự giám sát đi thực hiện nhiệm vụ mới. Có một phân đoạn trong trailer cho thấy hình ảnh một con kiến khổng lồ đang đeo thiết bị định vị, nhiều người đã phỏng đoán rằng Ant-Man bằng cách nào đó đã tháo được vòng kiểm soát ở chân mình đeo cho con kiến, và miễn là con kiến loanh quanh trong nhà thì cảnh sát sẽ không biết được là siêu anh hùng của chúng ta đã lẻn ra ngoài hành hiệp.

Hãng cũng đưa ra bản tóm tắt về nội dung bộ phim: “ Đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel, chúng ta đã có một chương truyện mới về những vị anh hùng với khả năng thay đổi kích thước cơ thể với tựa đề Ant-Man and the Wasp. Sau những sự kiện xảy ra trong Captain America: Civil War, Scott Lang phải đối mặt với những hâu quả do các lựa chọn của anh đưa ra, dưới tư cách là siêu anh hùng và một người bố. Khi đang cố gắng cân bằng lại cuộc sống gia đình với những trách nhiệm của Ant-Man, Hope van Dyne và Dr.Hank Pym đã tìm đến anh với một nhiệm vụ khẩn cấp mới. Một lần nữa, Scott phải mặc lên bộ giáp Ant-Man và học cách hợp tác chiến đấu như một đội với The Wasp để vén màn những bí mật từ quá khứ”.

Như vậy, ở phần 2 này anh hùng tí hơn Scott Lang sẽ phải bỏ lại thời gian dành cho cô con gái yêu quý Cassie để trở lại cuộc sống của một siêu anh hùng. Anh sẽ lại bước vào một cuộc phiêu lưu mới với những nhiệm vụ mới và kẻ thù mới. Kẻ thù lần này của anh sẽ rất khó nhằn vì vậy anh sẽ phải hợp tác với một người bạn đồng hành mới.

Sau những thành công mà Avengers: Infinity War đạt được, giới chuyên môn đã cho rằng nhờ sức hút đó mà phần 2 của bộ phim Ant-Man sẽ trở thành một bom tấn thật sự với doanh số vượt xa phần một. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, bộ phim sẽ mang lại những bất ngờ gì nhé.

Ant-Man and the Wasp dự kiến sẽ được ra mắt tại các rạp từ ngày 29/06 trên toàn quốc.