Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2)

Giang Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2021 09:42 AM

 
  thích

Ở phần 1 đã giới thiệu năm cái tên nổi bật không chỉ ở tài năng mà còn ở tính cách. Những ứng cử viên sáng giá cho cái danh anh hùng chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở đó.

5. Nejire Hado

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2) - Ảnh 1.

Nejire Hado là sinh viên năm ba của U.A. Quirk của em ấy được gọi là Wave Motion và vô cùng đáng gờm. Bằng cách sử dụng sinh lực của mình làm năng lượng, Nejire có thể tạo ra các sóng xung kích hình xoắn ốc từ bàn tay và bàn chân. Từ đó mà Nejire còn có thể tạo ra cách bay lên không trung nhờ quirk. Em ấy là một người dễ tính và vui vẻ, thứ sẽ tăng sức hút khi làm một anh hùng, và khả năng dễ hòa nhập với bất kì ai. Đôi lúc Nejire trông ngốc nghếch, nhưng em ấy hoàn toàn nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ.

4. Mirio Togata

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2) - Ảnh 2.

Ở cuối anime mùa 3, Aizawa đã nói rằng Mirio Togata mạnh hơn hầu hết các anh hùng chuyên nghiệp hiện tại. Quirk của em biến cơ thể của mình trở nên vô hình, và em có thể né các đòn tấn công của kẻ thù và "lặn" xuống đất theo ý muốn. Mirio hạ gục đối thủ bằng sức mạnh thể chất, tốc độ và kỹ thuật đáng kinh ngạc của mình. Bên cạnh đó, em còn có rất nhiều kinh nghiệm và trực giác. Trong em tràn ngập quyết tâm mãnh liệt cứu một triệu người và trở thành tấm gương sáng. Mirio từng là ứng cử viên sáng giá cho quirk One For All và nếu có thì em chắc chắn sẽ là Biểu tượng Hòa Bình tiếp theo.

3. Katsuki Bakugo

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2) - Ảnh 3.

Có thể nói người bạn thơ ấu của Deku là học sinh tham vọng nhất trong U.A. Quirk Nổ của em tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng, em còn có thể tận dụng năng lực để nâng người lên cao. Em có ước mơ vượt qua thần tượng của mình All Might vào một ngày nào đó và chứng tỏ mình là số 1 bằng mọi giá. Quyết tâm gan góc này đã đưa Bakugo tiến xa, nhưng thái độ cáu kỉnh có thể khiến các anh hùng khác và thậm chí cả dân thường xa lánh.

2. Shoto Todoroki

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2) - Ảnh 4.

Shoto đã sẵn mạnh ngay cả khi chỉ sử dụng bên năng lực băng, và khi thêm vào cả lửa thì dường như không ai có thể đấu lại em ấy. Shoto ban đầu trông rất khó gần. Thế nhưng em cuối cùng đã và đang dần mở lòng hơn với bạn bè. Nếu Shoto có thể thoát khỏi những rào cản tâm lý, em có thể bắt đầu sự nghiệp anh hùng của mình và trở nên nổi tiếng trong thời gian ngắn. Shoto không phải kiểu người quá thân thiện, nhưng em ấy có bản lĩnh và quyết tâm để bù đắp.

1. Izuku Midoriya

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.2) - Ảnh 5.

Nhân vật chính của chúng ta chắc chắn là cái tên sáng giá cho vị trí anh hùng chuyên nghiệp. All Might đã sớm nhận ra rằng Izuku có trái tim của một anh hùng thực sự. Em có quyết tâm vươn tới đỉnh cao, đầu óc chiến thuật nhạy bén và tính cách ấm áp. Izuku không bao giờ tự mãn, em ấy luôn tìm kiếm một người cố vấn, hoặc đối thủ mới để thúc đẩy bản thân. All Might tin tưởng Deku sẽ thay thế anh trở thành biểu tượng hòa bình của thế giới, và với tốc độ này, thì Deku hoàn toàn có thể thực hiện ước nguyện ấy của anh.