Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1)

Giang Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2021 09:31 AM

Những người đạt được trình độ chuyên nghiệp sẽ làm nên một thế hệ hậu vệ mới, và 10 học sinh sau đây có khả năng trở thành Anh hùng hàng đầu của xã hội.

Học viện anh hùng là một bộ manga được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu năng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 1.

Các học sinh của học viện anh hùng UA đều có tiềm năng cao. Những người đạt được trình độ chuyên nghiệp sẽ làm nên một thế hệ hậu vệ mới, và 10 học sinh sau đây có khả năng trở thành Anh hùng hàng đầu của xã hội.

10. Itsuka Kendo

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 2.

Itsuka Kendo là lớp trưởng lớp 1-B. Em ấy rất xứng đáng với vị trí đó lẫn tư cách làm anh hùng, mặc dù em không thể tấn công tầm xa. Itsuka mang tính cách "chị cả", sẽ liều mạng vì lợi ích của người khác mà không do dự, làm gương cho các bạn học. Mặc dù trông có vẻ khô khan nhưng em là một người rất tốt bụng. Itsuka đã có kinh nghiệm lãnh đạo, và đấy là một điều cần thiết để trở thành Anh hùng hàng đầu.

9. Ibara Shiozaki

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 3.

Ibara Shiozaki là một học sinh lớp 1-B, nhưng em ấy có thể đánh bại lớp 1-A. Quirk của Ibara có thể bao phủ khắp mọi nơi, ngay cả dưới lòng đất, từ đấy hạn chế tầm tấn công của đối thủ cũng như bảo vệ bản thân. Ibara rất tốt bụng và dịu dàng. Đây là tính cách hoàn hảo của một anh hùng đáng tin cậy. Nhờ đấy mà Ibara có thể dễ dàng xoa dịu tâm trí của nhiều thường dân đang hoảng loạn trong thảm họa. Em ấy vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ, mặc dù gian khó vẫn ráng giữ bình tĩnh.

8. Tenya Iida

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 4.

Lớp 1-A may mắn khi có Tenya Iida làm lớp trưởng, và Tenya chắc chắn xứng đáng với vị trí của mình. Em đóng vai trò như một người dẫn đường cho các bạn cùng lớp của mình. Đúng là Tenya đôi khi có thể hơi hống hách, nhưng em ấy đang dần trưởng thành hơn. Về khả năng chiến đấu, tốc độ chạy nhanh như chớp của Tenya cho phép em nhanh chóng tiếp cận đối thủ để hạ gục những kẻ chơi hệ cận chiến. Em còn có thể "nhanh chân" cứu dân thường hoặc các anh hùng khác và đưa họ ra khỏi chỗ nguy hiểm trong phút chốc.

7. Fumikage Tokoyami

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 5.

Quirk của Tokoyami tên là Dark Shadow, một sinh vật có thể tự suy nghĩ. Dark Shadow mạnh mẽ, nhanh và linh hoạt, nhưng sức mạnh của nó phụ thuộc vào mức độ ánh sáng. Fumikage thích hợp cho các nhiệm vụ ban đêm, mặc dù em phải đề trường hợp bom nổ, đèn pha và các mối nguy hiểm liên quan tới ánh sáng. Ngoài ra, em rất điềm tĩnh và nghiêm túc, đồng thời cũng biết hợp tác. Tính cách này giúp em trở thành một người đồng đội lý tưởng.

6. Tsuyu Asui

Boku no Hero Academia: Đối thủ của Deku trong vị trí anh hùng top đầu (P.1) - Ảnh 6.

Shota Aizawa, giáo viên chủ nhiệm của lớp 1-A, đã nhận xét rằng Tsuyu Asui là một anh hùng toàn diện khi hành động rất ít sai sót. Tsuyu có sự trưởng thành, đầu óc chiến thuật nhạy bén, sự đồng cảm mạnh mẽ cũng như tính thận trọng. Quirk ếch của Tsuyu giúp em xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù và theo dõi hành tung của chúng. Khả năng di chuyển của em cũng linh hoạt trong hầu hết môi trường, trừ khi quá lạnh hoặc quá khô.