Body cực "bén" của nữ game thủ Việt vừa được "khai quật": Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo?

K/DA  - Theo Helino | 06/11/2019 09:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ngọc Anh - nữ game thủ mới nổi trong cộng đồng Cửu Kiếm 3D và là cái tên tiếp theo được liệt vào danh sách "nữ thần quyến rũ" của tựa game này.

Mẫu con gái ngây thơ trong sáng rất dễ khiến 500 anh em game thủ siêu lòng, nhất là những cô nàng biết chơi game, vừa cảm thấy ngầu ngầu, lại pha một chút ngô nghê khiến người đối diện rất muốn chở che, chỉ bảo.

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên có một sự thật đang dần hiện hữu mà chúng ta cần phải thừa nhận: Các nữ game thủ không những số lượng ngày càng nhiều mà trình độ và đẳng cấp chơi game cũng có những bước nhảy vọt. Cũng như việc thị trường xuất hiện đại gia ngày một nhiều, việc các kiều nữ đồng loạt được "khai quật" ở nhiều tựa game khác nhau âu cũng là một xu hướng tất yếu.

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đương nhiên "sức mạnh hủy diệt" các các cô nàng dễ thương, nữ tính dịu dàng là không gì có thể phủ nhận được nhưng nếu là những người đơn giản, bạn cũng sẽ phải đồng ý với tôi rằng việc ngắm nhìn các nữ game thủ theo phong cách quyến rũ, trưởng thành cũng mang lại một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Thật may, nguồn năng lượng ấy đang càng nhày càng nhiều lên, lớn dần.

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 3.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 4.

Các game thủ "mặn mà", quyến rũ cũng cực kỳ được ưa chuộng

Bây giờ thì không chỉ các cộng đồng "đông dân" như LMHT, CS:GO, PUBG mới sở hữu lượng nữ game thủ xinh đẹp quyến rũ mà ngay cả các tựa game mobile cũng có quyền tự hào về các bóng hồng của mình. Đơn cử như Cửu Kiếm 3D, với nền đồ họa chuẩn người lớn và gameplay nhập vai kiếm hiệp nặng đô, hầu hết các nữ game thủ của nó đều có xu hướng gợi cảm quyến rũ, mặn mà đằm thắm với một sự cuốn hút rất "tình".

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 5.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 6.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 7.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 8.

Đặc biệt là các game thủ nữ của Cửu Kiếm 3D không ngại lộ mình, họ tự tin về bản thân và sẵn sàng chia sẻ đam mê chơi game một cách sòng phẳng với các đấng nam nhi, cũng lập bang, cũng tuyển thành viên thậm chí là hùng cứ một phương. Rất nhiều trong số đó cũng là người nổi tiếng, mẫu ảnh, chủ shop nọ store kia... nhưng tất cả tụ hội về đây với một tư cách chung: game thủ Cửu Kiếm 3D.

Những hình ảnh trên đây chính là Ngọc Anh - nữ game thủ mới nổi trong cộng đồng Cửu Kiếm 3D và là cái tên tiếp theo được liệt vào danh sách "nữ thần quyến rũ" của tựa game này. Sở hữu hơn 80.000 follow trên facebook, cô nàng vẫn không quên nhiệm vụ tuyển thành viên về cho Mộng bang của chính mình, quyết xây dựng một đế chế thực sự.

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 9.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 10.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 11.

Cũng dễ hiểu khi mà Cửu Kiếm 3D hiện đang là tựa game nhập vai trên mobile hot nhất thị trường với hàng loạt những thành tích vô cùng vang dội, các nữ game thủ xinh đẹp như Ngọc Anh âu cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn ấy. Dần dà, tất cả đã tạo nên một cộng đồng đầy đủ các "tầng lớp" với số lượng đông đảo bậc nhất thị trường hiện nay, từ đại gia, kiều nữ cho tới dân cày.

Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 12.
Body cực bén của nữ game thủ Việt vừa được khai quật: Sexy style sẽ dần thay thế cho xu hướng bánh bèo? - Ảnh 13.

Cô nàng game thủ Ngọc Anh đang làm chao đảo cộng đồng Cửu Kiếm 3D mấy ngày gần đây

Chúng ta nên vui mừng với nhau khi mà hiện nay, nhìn đâu, đi đâu, chơi game gì cũng đều có thể kỳ ngộ được hồng nhan chứ không còn phải "tìm mỏi mắt" như ngày xưa nữa. Mỗi người sẽ có "mục đích" khác nhau, có người mong muốn thoát F.A, có người chỉ cần một người bạn đồng hành tri kỷ, có người lại chỉ cần như vậy là đã có thể gắn bó với tựa game mình đang chơi một cách dài lâu, tuy nhiên quả là "người xưa đúc kết vẫn cứ là đúng:

Xôi nếp phải có thịt gà

Đàn ông phải có đàn bà nó mới vui.