Bốc thăm Tứ kết CKTG 2020: Suning đụng độ JD Gaming, LCK và LPL rủ nhau 'nội chiến tương tàn'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 10:08 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Kết quả bốc thăm khá "căng" cho SofM và Suning.

Sau khi loạt trận cuối cùng của bảng D ngã ngũ, cũng là thời điểm giai đoạn vòng bảng CKTG 2020 chính thức khép lại, và buổi lễ bốc thăm các cặp trận Tứ kết của giải đấu cũng chính thức được diễn ra. Với việc sở hữu vị trí nhất bảng A, Suning chắc chắn "né" được những đối thủ khó chơi như TOP Esports hay DAMWON Gaming... tuy nhiên, rốt cuộc thì lá thăm may rủi của Ning và Tian lại đưa họ đến với cuộc nội chiến của LPL.

Kết quả bốc thăm đã đưa Suning đụng độ JD Gaming, và thậm chí, cặp đấu này còn chung nhánh với cặp TOP Esports vs Fnatic, đồng nghĩa với việc trong 3 đại diện LPL, chắc chắn sẽ chỉ còn lại một đại diện duy nhất lọt vào Chung kết.

Bốc thăm Tứ kết CKTG 2020: Suning đụng độ JD Gaming, LCK và LPL rủ nhau nội chiến tương tàn - Ảnh 1.

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2020

Đây cũng là kết quả mà cộng đồng fan LPL nói chung và fan của SofM nói riêng không muốn xảy ra nhất. Cả JD Gaming lẫn TOP Esports đều là những cái tên sừng sỏ tại LPL và cũng đều đã cho Suning nếm mùi thất bại cay đắng.

Trong trường hợp có thể vượt qua JDG, thì khả năng rất cao TES cũng sẽ là đối thủ của SN ở Bán kết. Và một viễn cảnh khó khăn rõ ràng là điều đang chờ đợi SofM cũng như các đồng đội ở phía trước.

Bốc thăm Tứ kết CKTG 2020: Suning đụng độ JD Gaming, LCK và LPL rủ nhau nội chiến tương tàn - Ảnh 2.

Thông tin cụ thể về cặp đấu và nhánh đấu của giai đoạn knock-out Bo5 CKTG 2020

Ở nhánh đấu còn lại cũng chứng kiến tình trạng tương tự, khi 3 đại diện của LCK đều ở chung một nhánh đấu, và DAMWON cùng DragonX sẽ bắt buộc phải loại nhau ở Tứ kết. Tuy nhiên, nhánh đấu này lại tỏ ra cân bằng hơn khi có thêm sự xuất hiện của G2 Esports - Đội tuyển được mệnh danh là khắc tinh của người Hàn.

Giai đoạn Tứ kết của CKTG 2020 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/10 tới. Mọi thông tin chi tiết về lịch trình, kết quả giải đấu cũng như những câu chuyện bên lề thú vị sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh và chính xác nhất, mong quý vị độc giả chú ý theo dõi!