Bộc Thái Đồng Thoại - "Splatoon" phiên bản mobile cực vui nhộn và màu sắc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2017 03:15 PM

Bộc Thái Đồng Thoại là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài viễn tưởng được phát triển bởi công ty Joye Game.

Bộc Thái Đồng Thoại là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài viễn tưởng được phát triển bởi công ty Joye Game. Trò chơi là một sản phẩm hết sức độc đáo trên cả phương diện thiết kế hình ảnh lẫn gameplay, sáng tạo nên một thế giới quan hiện đại giả tưởng màu sắc với hệ thống nhân vật dễ thương và cá tính, kết hợp cơ chế chiến đấu bắn súng góc vô cùng vui nhộn và quyết liệt, đảm bảo phù hợp cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Bộc Thái Đồng Thoại - Trailer

Về khía cạnh cốt truyện và bối cảnh chính, các sự kiện trong game sẽ diễn ra tại một địa danh giả tưởng mang tên “Thị Trấn Đồng Thoại” xây dựng dựa theo những câu chuyện cổ tích, nhưng hoàn toàn phá cách khi nơi đây không hề có vẻ cổ kích mà lại rất hiện tại đa sắc thái. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình phiêu mạo hiểm của mình nhằm cứu lấy thế giới kỳ diệu này khỏi những thế lực xấu xa, đồng thời gặp gỡ đủ nhân vật công chúa, hoàng tử nổi tiếng theo một diện mạo mới mẻ thú vị.

Ở mặt cơ chế chiến đấu và nội dung trải nghiệm chính, Bộc Thái Đồng Thoại sử dụng hình thức bắn súng hành động góc nhìn thứ ba, người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật di chuyển và công kích thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình. Mỗi một nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau, sử dụng một loại súng riêng biệt và đương nhiên là có kỹ năng đặc sắc lợi hại của riêng mình. Quá trình trải nghiệm diễn ra đơn giản và vui vẻ, người chơi sẽ xuất hiện ở một chủ thành, tiến hành gặp gỡ các NPC để đối thoại và nhận nhiệm vụ, rồi tiến vào từng phụ bản được xây dựng sẵn.

Với phong cách thiết kế đồ họa vui nhộn và hệ thống súng đạn “nhuộm màu” hấp dẫn, các màn đấu đá diễn ra phải nói là rất thích mắt và mới lạ, không có sự trùng lặp ở một sản phẩm nào khác trên nền mobile. Không những có hệ thống nhân vật chính thú vị mà ngay đến hệ thống kẻ địch, hay Boss cũng rất hay, mang lại sự thử thách cho người chơi. Tất nhiên đối với những người chơi có sở hữu hệ thống Wii U của Nintendo, họ sẽ thấy rằng sản phẩm này có vay mượn không ít ý tưởng từ “Splatoon”.

Trên những mặt hệ thống gameplay quan trọng khác, trò chơi có tích hợp đủ hê thống quen thuộc và đặc trưng của một game mobile ví như hệ thống rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới kèm đủ vật phẩm hữu dụng. Mỗi nhân vật đều có thể thông qua các bước cường hóa trang bị, thăng sao, thăng cấp kỹ năng để không ngừng tăng cường chiến lực. Hơn nữa, người chơi còn có thể lựa chọn sử dụng đến vài nhân vật ra trận một lúc nên ta càng có nhiều sự phối hợp để đa dạng hóa chiến đấu.

Hiện nay, Bộc Thái Đồng Thoại vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và chưa hề tiến hành mở cửa thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/bcth/

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh - Game client 3D mới toanh của năm 2017