Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2020 11:59 PM

Chỉ vì bực bội với chế độ hậu mãi của đại lý, Youtuber này đã tự tay châm lửa để thiêu rụi chiếc ô tô của mình.

Bạn nghĩ sao về chiếc Mercedes-AMG GT 63 S trị giá gần 4 tỷ VNĐ? Bạn có lẽ sẽ phải bỏ ra nhiều công sức lao động, làm việc để có thể mở ước đến nó? Tuy nhiên, không phải ai cũng trân trọng chiếc siêu xe của Mercedes. Như nam Youtuber này là một ví dụ. Chỉ vì bực bội với chế độ hậu mãi của đại lý, anh ta đã tự tay châm lửa để thiêu rụi chiếc ô tô của mình.

Youtuber người Nga đốt xe ô tô 4 tỷ

Nam thanh niên người Nga này có tên là Mikhail Litvin. Anh ta lập kênh Youtube được 4 năm nay và thu hút gần 5 triệu người theo dõi thường xuyên. Để giải thích cho hành động của mình, Mikhail Litvin cho biết anh đã hết kiên nhẫn với đại lý phân phối. Chiếc Mercedes-AMG GT 63 S thường xuyên gặp trục trặc và không nhận được những chăm sóc tốt nhất từ phía đại lý. Và rồi khi sự bực tức lên đến đỉnh điểm, Mikhail Litvin đã quyết định đốt luôn xe để "đỡ phải đi sửa".

Sau khi đăng tải, video lập tức trở thành tâm điểm trên Youtube. Chỉ chưa đầy 3 ngày, màn đốt xe bạo tay của Mikhail Litvin đã thu về gần 10 triệu lượt xem.

Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-AMG GT 63 S

Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ - Ảnh 3.
Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ - Ảnh 4.
Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ - Ảnh 5.
Bốc đồng giống Khá Bảnh, nam Youtuber đốt trụi Mercedes giá 4 tỷ - Ảnh 6.

Chứng kiến hành động này của Youtuber người Nga, hẳn nhiều người xem Việt sẽ nghĩ ngay đến Khá Bảnh, một nhân vật cũng từng gây sốt trên mạng xã hội. Trước khi bước vào vòng lao lý, Khá Bảnh cùng từng thực hiện nhiều clip có nội dung không lành mạnh, đặc biệt trong số đó phải kể đến clip đốt xe máy. Đương nhiên, Khá Bảnh đã phải chịu một số hình phạt nhất định cho hành động này.