Bỏ xa các đối thủ Thái Lan, V Gaming & Matrix United nâng cao lá cờ Việt Nam vô địch giải đấu PUBG Mobile Sea-Invitational

Thảo My Mập  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 04:47 PM

 
  thích

Một thành tích cực kì đáng nể của hai đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam.

Vòng chung kết giải đấu PUBG Mobile quy tụ 16 đội tuyển thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á đã kết thúc với chức vô địch giành cho đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, giải đấu Sea-Invitational là giải đấu PUBG Mobile Online Quốc tế được tổ chức bởi Team Razer với sự tham gia của 10 quốc gia trên khắp khu vực Đông Nam Á. Việt Nam góp mặt hai đại diện đó là V Gaming PUBG Mobile & Matrix United.

Bỏ xa các đối thủ Thái Lan, V Gaming & Matrix United nâng cao lá cờ Việt Nam vô địch giải đấu PUBG Mobile Sea-Invitational - Ảnh 1.

Hai đại diện của Việt Nam tham dự Sea-Invtational

Trong tuần thi đấu vòng bảng, V Gaming cũng như Matrix United đã thể hiện một phong độ ổn định. Nhưng PUBG luôn luôn là một trong những bộ môn sinh tồn mà Thái Lan & Indonesia luôn khẳng định được vị thế của mình tại Đông Nam Á. Kết thúc vòng bảng, Việt Nam với V Gaming đạt cho mình thứ hạng 3/20 và Matrix 7/20 - đội tuyển Việt Nam xếp hạng 3/10 chung cuộc.

Bỏ xa các đối thủ Thái Lan, V Gaming & Matrix United nâng cao lá cờ Việt Nam vô địch giải đấu PUBG Mobile Sea-Invitational - Ảnh 2.

Điểm số tại vòng bảng của các đội tuyển

Thế nhưng, trong hai ngày thi đấu chung kết vừa qua, các đội tuyển Việt Nam dường như đã "lột xác" hoàn toàn. V Gaming PUBG Mobile và Matrix United lần lượt có cho mình 2 và 3 lần giành được "Winner Winner Chicken Dinner". Thi đấu với phong độ xuất sắc cũng như sở hữu cho mình số điểm hạ gục ổn định, hai đại diện Việt Nam đã bỏ xa các ông lớn như Thái Lan và Indonesia để giành lấy ngôi vị quán quân tại giải đấu mang tầm cỡ quốc tế này. Chung cuộc, Matrix United giành được Top 1, V Gaming có cho mình Top 2. Với tổng điểm là 411, Việt Nam nâng cao lá cờ Việt Nam tại PUBG Mobile Sea-Invitational.

Bỏ xa các đối thủ Thái Lan, V Gaming & Matrix United nâng cao lá cờ Việt Nam vô địch giải đấu PUBG Mobile Sea-Invitational - Ảnh 3.

Số điểm hết sức ấn tượng của hai đội tuyển Việt Nam

Tuy chỉ giành được hạng 5 tại PUBG Mobile Pro League mùa đầu tiên, thế nhưng V Gaming PUBG Mobile đã khẳng định được sức mạnh của mình tại đấu trường quốc tế với sự bổ sung nhân sự rất chất lương. Những gì đội tuyển này thể hiện tại giải đấu Sea-Invtitational chắc chắn sẽ khiến cho các đối thủ còn lại phải dè chừng V Gaming tại PUBG Mobile Pro League mùa 2 sắp diễn ra. Một lần nữa, xin chúc mừng V Gaming cũng như Matrix United đã đem vinh quang về cho PUBG Mobile Việt Nam.