Bộ truyện Uzumaki của vua kinh dị Junji Ito được chuyển thể thành anime

Tk  - Theo Helino | 02/09/2019 06:31 PM

Mới đây ở Crunchyroll Expo 2019, họa sĩ Junji Ito cho biết cuối cùng sau gần 20 năm ra mắt Uzumaki sẽ được chuyển thể thành anime tại xứ sở hoa anh đào.

Vừa qua, teaser cho series anime gồm 4 phần của Uzumaki đã được hé lộ. Được biết, Toonami và Production IG USA sẽ hợp tác với nhau để thực hiện dự án này. Nhà sản xuất cũng cho biết series này sẽ chỉ có màu đen trắng và mô phỏng theo nét vẽ ám ảnh rùng rợn của Junji Ito.

Uzumaki Teaser | Toonami

Cái tên Junji Ito chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những ai yêu thích thể loại horror manga. Được mệnh danh là ông hoàng của dòng truyện tranh kinh dị, những tác phẩm của Junji Ito luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của cộng đồng fan. Các tác phẩm tiêu biểu làm nên thương hiệu của ông phải kể đến Gyo, Tomie hay những oneshot đáng sợ, và đặc biệt là Uzumaki. Tuy ra mắt vào năm 1998-1999 nhưng đến nay Uzumaki vẫn được nhớ đến như là bộ manga ám ảnh bậc nhất.

Bộ truyện Uzumaki của vua kinh dị Junji Ito được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Bộ truyện xoay quanh Shuichi Saito, Kirie Goshima và thị trấn nơi họ đang sống. Shuichi nhận thấy thị trấn đã dính một lời nguyền bởi mọi người bắt đầu bị ám ảnh bởi những thứ kì lạ. Các sự kiện tiếp theo đó càng trở nên quái gở và điên rồ hơn khi tất cả đều có một điểm chung là vòng xoắn ốc.

Bộ truyện Uzumaki của vua kinh dị Junji Ito được chuyển thể thành anime - Ảnh 3.

Sau bản Live Action người đóng vào năm 2000 thì đến nay vẫn chưa có thêm động tĩnh gì về Uzumaki. Chính vì thế mà việc Uzumaki được chuyển thể thành anime quả là một tin vui đối với những ai yêu thích bộ truyện này.

Tuy nhiên có "vết xe đổ" đầy thất bại của Gyo đi trước, dường như fan hâm mộ cũng không còn quá kì vọng vào Uzumaki. Và tin tốt cho những ai đang lo sợ điều đó là với sự góp mặt của đạo diễn bộ anime đình đám Mushishi và nhà soạn nhạc Hollywood Colin Stetson thì chắc chắn rằng Uzumaki sẽ được chăm chút kĩ lưỡng hơn.

Bộ truyện Uzumaki của vua kinh dị Junji Ito được chuyển thể thành anime - Ảnh 4.

Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng sau khi xem teaser đầy ám ảnh thì bản chuyển thể của Uzumaki quả là đáng để mong đợi. Hãy cùng chờ xem liệu Uzumaki có thể bứt phá thành công được không nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về bộ phim cũng như các tác phẩm kinh dị khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

uzumaki

junji ito