Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2020 12:50 PM

Mặc dù có tính cách kiêu ngạo và thích khoe khang, thế nhưng Xeko mỏ nhọn vẫnluôn cố gắng sức giúp đỡ các bạn bè trong nhóm bạn Doraemon để đưa cả team đi tới chiến thắng.

Suneo Honekawa, hay còn được biết đến với cái tên Xeko là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Doraemon. Cậu là một đứa trẻ giàu có, thích khoe khoang thích thể hiện. Những người bạn cậu hay đi chơi cùng hầu hết là Nobita, Chaien và Xuka, nhưng lại hay thích bỏ rơi Nobita ở nhà để trêu ghẹo cậu nhóc 4 mắt này. Thỉnh thoảng, Xeko lại khoe với bạn bè những điều như gặp gỡ với những ngôi sao nổi tiếng.

Mỗi tháng, Xeko lại có 5000 yen để tiêu vặt vào những thứ như mua đồ chơi và truyện tranh, nhưng cậu không bao giờ để Nobita chạm vào truyện tranh và đồ chơi của mình. Cậu thường đi chơi với Chaien và cùng Chaien bắt nạt Nobita. Đôi khi, cậu nói dối Chaien để làm hài lòng cậu và tránh trở thành nạn nhân của Chaien.

Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 1.

Xeko vẫn còn là một người hay tè dầm trên giường nên cậu ngủ trong phòng tắm và coi thói quen nhục nhã này là một điểm yếu lớn nhất của mình. Xeko cũng rất tự giác về chiều cao của mình, là đứa trẻ thấp nhất trong lớp. Khi gặp rắc rối hoặc nguy hiểm, cậu lại rất dũng cảm và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Bất cứ khi nào bị tổn thương, cậu sẽ khóc với mẹ.

Bình thường, Xeko mỏ nhọn được miêu tả là một người cộng sự ích kỷ, chỉ đề nghị giúp đỡ vì lợi ích cá nhân. Mặc dù có tính cách kiêu ngạo, thế nhưng Xeko có mặt sâu sắc và chu đáo.và luôn cố gắng sức giúp đỡ các bạn bè trong nhóm bạn Doraemon để đưa cả team đi tới chiến thắng. Thế nên, các thành viên trong team Doraemon và cả các fan của bộ truyện này vẫn rất yêu quý cậu ta. Bằng chứng là chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều bức hình fan art đặc sắc về Xeko. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình thú vị nhất ở dưới đây.

Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 2.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 3.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 4.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 5.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 6.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 7.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 8.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 9.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 10.
Bộ tranh hài siêu giải trí về Xeko, anh chàng mỏ nhọn trong Doraemon - Ảnh 11.

Bạn đọc có thể thảo luận về Doraemon cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.