Bó tay với sự kết hợp "chẳng giống ai" giữa Street Fighter và Transformers

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2017 02:02 PM

Bạn đã bao giờ thử hình dung ra những Chun-Li, Ryu và Bison của Street Fighter trong hình hài một cỗ máy Transformers. Chắc chắn sẽ rất "lố bịch" phải không nào?

Không ai có thể nghĩ rằng 2 tuyến nhân vật chẳng có chút gì liên quan này lại có thể kết hợp được với nhau. Vậy mà nếu có cơ hội đến cửa hàng Takara tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội "mục sở thị" sự kết hợp không tưởng này giữa Street Fighter và Transformers đấy.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh "có một không hai" và chắc chắn sẽ không có lần sau của Street Transformers nhé:

Đầu tiên là sự kết hợp của Ken và Hot Rod. Trong phiên bản gốc, Ken có ngoại hình vạm vỡ, nổi bật với bộ quần áo đỏ rực và mái tóc vàng "thương hiệu". Và trong phiên bản Street Transformers, nhân vật Hot Rod cũng được tô điểm với màu sắc y như vậy, một chiếc xe màu đỏ với một chút nhấn nhá sắc vàng ở đuôi xe.

Tiếp theo là Chun Li và Arcee. Chắc các bạn không thể quên được cô nàng võ sĩ Trung Hoa với bộ đồ xanh nước biển khỏe khoắn và mái tóc được búi 2 bên gọn gàng đúng không? Hãy làm quen với hình ảnh mới của cô nàng trong phiên bản Street Transformers. Vẫn giữ cho mình tông xanh nước biển và điểm chút hình ảnh logo màu vàng đặc trưng. Có thể nói Arcee chính là "hình mẫu trong gương" của Chun Li ở thế giới Robot biến hình.

Và cuối cùng là Ryu, anh được "khắc họa" dưới hình hài của thủ lĩnh Transformers, Optimus Prime. Trong phiên bản này, Ryu - Optimus có thể "biến hình" thành 3 hình dạng: Robot chiến đấu, "18 bánh xe công lý" và một chiếc máy bay phản lực trắng muốt. Cũng khá ngầu phải không nào?

elnqzpxvsyym5rerogcx