"Bó tay" với game thủ, đến Elden Ring cũng có thể "chế ra" mod 18+

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2022 12:30 PM

Nhiều bản mod 18+ của Elden Ring đã xuất hiện.

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Quả thực, Elden Ring là một trong những tựa game được game thủ PC mong chờ nhất, không phải là họ muốn trải nghiệm cốt truyện hay đồ họa của game mà chính là việc có thể cài đặt các bản mod khác nhau vào tựa game bom tấn này. Đặc biệt nhất là bất cứ tựa game nào bước chân lên nền tảng PC sẽ ngay lập tức có các phiên bản mod được ra đời, Elden Ring cũng không phải là ngoại lệ.

Có rất nhiều bản mod hay đã được phát hành cho Elden Ring ví dự như bản mod giảm độ khó của game, trang phục, kỹ năng,v.v.... Tuy nhiên, một số modder cũng đã chuộc lợi từ ý định bán mod khi tung ra các bản mod không lành mạnh dành cho các nhân vật nữ trong Elden Ring.

Bó tay với game thủ, đến Elden Ring cũng có thể chế ra mod 18+ - Ảnh 1.

Cụ thể, đã hai tuần kể từ khi phát hành Elden Ring và các bản mod 18+ đầu tiên đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Mặc dù là một tựa game cực khó, ít có yếu tố gợi cảm như các tựa game khác nhưng Elden Ring có hẳn một cơ chế cho phép game thủ có thể tùy chỉnh cả nhân vật nam lẫn nữ theo bất kỳ ý thích của mình. Nhiều game thủ đã tự tay mình "nhào nặn" ra các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp của riêng mình. Nhận thấy thời cơ, các modder đã tung ra các bản mod 18+ nhằm chuộc lợi từ những game thủ, muốn chơi nhân vật mình theo kiểu "mát mẻ không vải che thân".

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Video tóm tắt bài viết:

Bó tay với game thủ, đến Elden Ring cũng có thể chế ra mod 18+

https://gamek.vn/bo-tay-voi-game-thu-den-elden-ring-cung-co-the-che-ra-mod-18-202203151255482.chn