Bó tay với chiêu trò game thủ nhí, dự định cho phụ huynh ăn "cú lừa" để trốn học chơi game và cái kết đắng lòng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/10/2019 03:00 PM

 
  thích

Cậu nhóc game thủ này cũng khá quái, nhưng mà trứng thì chưa khôn hơn vịt được.

Phải công nhận rằng, việc ngồi học ở nhà luôn là một trong những điều nhàm chán và tốn thời gian nhất với các game thủ, đặc biệt là với những "cháu" vẫn còn đang trong độ tuổi cắp sách tới trường. Tuy nhiên, nó cũng là vấn đề mà nhiều game thủ nhí phải đối mặt, khi rõ ràng, trong mắt phụ huynh, việc con mình làm bài tập về nhà luôn luôn là hình ảnh mà họ muốn thấy hơn là khi nhìn con cắm mặt vào màn hình game. Và mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một mẩu chuyện vô cùng thú vị, khi mà cậu nhóc, vì quá đam mê với game và định qua mặt bố, tặng cho ông một "cú lừa" ngoạn mục nhưng bất thành.

Bó tay với chiêu trò game thủ nhí, dự định cho phụ huynh ăn cú lừa để trốn học chơi game và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Cú lừa mà cậu con trai dành tặng cho ông bố đây

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi vào một tối, ông bố nọ cảm thấy vô cùng lạ lùng khi con mình ngày thường tương đối lười và bướng bỉnh, thế nhưng hôm nay lại nhiệt tình và vô cùng ngoan ngoãn ngồi vào bàn học một cách bất thường. Cảm thấy quái lạ, ông bố tới gần xem và ngay lập tức "nóng máu" khi phát hiện đã bị cậu quý tử cho một cú lừa ngoạn mục.

Bó tay với chiêu trò game thủ nhí, dự định cho phụ huynh ăn cú lừa để trốn học chơi game và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Nhìn qua thì ai mà nghĩ được đây là một hình nộm chứ, thế nên ông bố cũng rất vui khi thấy con đang chăm chỉ học bài

Được biết, do quá nghiện chơi game trên điện thoại, và đặc biệt là chán ghét việc phải ngồi học ở nhà, game thủ nhí này đã nghĩ ra chiêu trò "chế tạo" một hình nộm và ra dáng đang ngồi học. Cụ thể, cậu đã lấy gối làm thân, quả bóng làm đầu rồi sau đó trùm chiếc áo phao của mình lên và cho "nó" ngồi vào bàn học như thật, và giống tới mức chẳng ai có thể nhận ra được nếu chỉ nhìn từ phía sau. Nhưng số cậu bé cũng đen, ông bố thấy con mình tập trung học tập như vậy, định tiến tới xoa đầu động viên, trao tặng những lời yêu thương. Và đó cũng là lúc mà quả bóng rơi xuống, còn khuôn mặt vui vẻ của ông bố thì chuyển sang trạng thái vô cùng phẫn nộ khi biết bị con trai cho ăn cú lừa khá đắng.

Bó tay với chiêu trò game thủ nhí, dự định cho phụ huynh ăn cú lừa để trốn học chơi game và cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Nhưng khi ông tiến tới xoa đầu và quả bóng rơi xuống thì sự thật đã được hé mở

Phát hiện cậu quý tử ngoan ngoãn đang học bài hóa ra chỉ là hình nộm, ông bố trẻ tức giận đi vào phòng ngủ và tại đây, thấy ngay cậu con trai của mình đang nghịch điện thoại trong đó. Và bản thân cậu bé, khi thấy bố bước vào phòng có lẽ cũng hiểu rằng màn kịch của mình đã kết thúc, thế nên bộc lộ ra khuôn mặt vô cùng sợ hãi.

Bó tay với chiêu trò game thủ nhí, dự định cho phụ huynh ăn cú lừa để trốn học chơi game và cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Cậu bé sợ hãi khi thấy phụ hunyh tiến vào và "gank" thành công mình đang trốn chơi game

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện đã nhận được sự chú ý của đông đảo người cũng như một lượng lớn tương tác. Đa phần đều cảm thấy câu chuyện mang đậm màu chất bi hài kịch, khi mà cậu bé đã rất thông minh, nhưng vẫn không thể qua mắt được ông bố khó tính. Quả là câu nói "trứng mà đòi khôn hơn vịt" cũng không sai chút nào. Thôi thì lần sau hãy cứ làm cho xong bài tập về nhà rồi hẵng chơi nhé, còn cậu bé kia, cũng chẳng được đề cập tới câu chuyện sau đó, nhưng có lẽ ai cũng hiểu cái kết của câu chuyện sẽ đắng lòng tới thế nào.