Bộ RAM đáng mua nhất 2017? Chắc chắn không thoát khỏi tay G.Skill Trident Z RGB

RED  - Theo Helino | 28/12/2017 06:51 PM

G.Skill Trident Z RGB quả thực là KIT RAM vừa đẹp mắt vừa có chất lượng hoàn hảo không có đối thủ trong năm 2017 này.

Tiếp tục những loại gaming gear ngon nhất đã ra mắt năm 2017 do trang PC Gamer bình chọn. Sau CPU, chuột chơi game hay bo mạch chủ chiến game tốt nhất thì một linh kiện quan trọng khác trong cấu hình máy tính được công bố là bộ RAM, và hạng mục này thì chẳng thể nào mà thoát khỏi tay của G.Skill Trident Z RGB rồi!

Trong xu hướng dàn máy tính toàn màu sắc sặc sỡ hiện nay thì bộ RAM LED đẹp nhất trên thị trường, cả về thiết kế lẫn hiệu ứng đổi màu chính là G.Skill Trident Z RGB, chưa hết hiệu năng hoạt động lại thuộc hàng 'top', chẳng mấy khó hiểu tại sao sản phẩm này lại đứng đầu trong cuộc bình chọn các bộ RAM đáng mua nhất, xuất sắc nhất.

Bộ RAM này có thiết kế rất đẹp, kể cả khi chưa cắm vào máy với phần tản nhiệt bên ngoài bằng nhôm phay xước với tạo hình góc cạnh cực ngầu nhưng có phần mỏng hơn so với những phiên bản không LED. Phần đầu bọc nhựa của TridentZ RGB lại có màu trắng và có thể dẫn sáng và được gắn khá nhiều logo G.Skill.

Trident Z RGB có độ trễ 16-16-16-36 và mức bus lên đến 3600MHz thì các game thủ cũng không có gì để phàn nàn nếu chỉ sử dụng nó để chơi game. Kit RAM được trang bị cơ chế biểu diễn LED khá phức tạp và khả năng đồng bộ cao với đa số các loại bo mạch chủ hiện nay nên nhà sản xuất sẽ phải hi sinh một phần nhỏ hiệu năng để có thể tối ưu hiệu ứng LED vốn là cái hồn của bản Trident Z RGB này.

Giống như đa số các kit RAM hi-end trên thị trường hiện nay, Trident Z RGB không chỉ có bus cao mà còn dễ dàng được bo mạch chủ hỗ trợ để ép xung tự động thông qua XMP 2.0 Profile trên BIOS. Ngoài ra nếu các bạn có chút kinh nghiệm thì việc tăng một chút xung bộ nhớ hay giảm một chút độ trễ trên kit RAM có thể diễn ra rất nhanh chóng.

Đây chính là những chiếc bàn phím cơ tuyệt hảo nhất năm 2017