Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng

TVG  - Theo Helino | 07/06/2019 03:30 PM

Trong trailer gần đây nhất của Death Stranding được phát hành vào ngày hôm qua, Sony đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 8/11/2019.

Sau khi tung ra đoạn trailer mới vào ngày 30/5 vừa qua, thì Sony Interactive Entertainment cũng đã hé lộ thông tin chi tiết về phiên bản đặc biệt Death Stranding Collector’s Edition. Phiên bản đặc biệt này sẽ bao gồm một loạt các vật phẩm trong tựa game như móc khóa và vỏ Bridge Baby với một em bé có kích thước thật.

Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng - Ảnh 1.

Death Stranding của Hideo Kojima là một tựa game siêu "hack não" được mô tả như một thể loại game hành động hoàn toàn mới, trong đó mục tiêu của người chơi là kết nối lại các thành phố bị cô lập và một xã hội bị chia cắt.

Hiện tại vẫn chưa rõ bản chất và vai trò thực sự của đứa bé được gọi là Bridge Baby trong Death Stranding, nhưng người chơi sẽ đảm nhận vai trò điều khiển nhân vật chính Sam Porter Bridges và trong trailer mới nhất, chúng ta có thể thấy Sam luôn mang theo đứa bé đó đi khắp nơi khi anh ta xây dựng 'sợi dây' với những người chơi khác trên toàn cầu.

Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng - Ảnh 2.

Đứa bé Bridge Baby xuất hiện tại E3 2018 trong trailer đầu tiên của Death Stranding được Hideo Kojima giới thiệu. Trong trailer đầu tiên đó, chúng ta thấy nhân vật chính Sam vượt qua những con quái vật vô hình với sự trợ giúp của đứa bé mà anh luôn mang theo bên mình. Các hình ảnh mới đây trên mang xã hội Twitter được Hideo Kojima chia sẻ cho thấy, mô hình đứa bé có thể được lấy ra khỏi vỏ, nếu người sở hữu thực sự muốn.

Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng - Ảnh 3.
Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng - Ảnh 4.

Tuy nhiên để sở hữu được phiên bản đặc biệt Death Stranding Collector’s Edition với mô hình đứa bé Bridge Baby có kích thước thật. Game thủ sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ để sở hữu phiên bản đặc biệt này, giá của Death Stranding Collector’s Edition sẽ lên tới 199$ - tương đương với hơn 4,5 triệu đồng.

Bỏ ra 4,5 triệu đồng, nhận ngay món quà đặc biệt do chính Kojima gửi tặng - Ảnh 5.

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Trong trailer gần đây nhất của Death Stranding được phát hành vào ngày hôm qua, Sony đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 8/11/2019. Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding, gameplay của trò chơi này cũng được hé lộ một phần. Theo đó, Death Stranding sẽ là một game theo dạng phiêu lưu, thế giới mở. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nhiều yếu tố như hành động lén lút, bắn súng góc nhìn thứ ba và cả giải đố nữa.