Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh "Ẩm Thực Mẹ Làm"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2021 04:06 PM

 
  thích

Không nhắc đến hiện tượng mạng bà Tân Vlog, thay vào đó, Lý Tử Thất dành rất nhiều lời ngợi khen cho kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ Làm.

Có thể nói thời gian gần đây, các kênh YouTube về ẩm thực đang xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các nội dung khác nhau. Nổi bật lên trong đó chính là bà Tân Vlog - hiện tượng mạng của năm 2019 với những món ăn siêu to khổng lồ đã trở thành thương hiệu. Song song với đó là "Ẩm Thực Mẹ Làm" - một kênh Youtube tuy bình dị nhưng lại rất được lòng người xem cũng như cộng đồng mạng chính bởi những nét giản đơn, yên bình ấy. Sự so sánh này luôn kéo dài, tuy nhiên thời gian gần đây, bà Tân Vlog đã có phần mất điểm hơn khi vướng phải vô số những lùm xùm, scandal lớn nhỏ trong khi kênh "Ẩm Thực Mẹ Làm" vẫn vậy, dung dị nhưng đi vào lòng người.

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, bà Tân Vlog liên tục mất điểm trong mắt cộng đồng mạng sau khá nhiều lùm xùm

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 2.

Trong khi Ẩm Thực Mẹ Làm liên tục ghi điểm và được nhiều người yêu quý bởi sự giản đơn, yên bình của mình

Và mới đây, cộng đồng mang lại được một phen xôn xao khi Lý Tiểu Thất, cô nàng hot girl nổi tiếng của YouTube Trung Quốc cũng với nội dung là các clip ẩm thực tự làm theo phong cách cổ trang đã lên tiếng khen ngợi kênh "Ẩm Thực Mẹ Làm". Không hề giấu diếm tình yêu với kênh YouTube Việt, Lý Tiểu Thất còn thừa nhận rằng điểm khiến cô nàng bị cuốn hút chính nằm ở sự yên bình trong mọi clip, cảnh quay của Ẩm Thực Mẹ Làm.

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 3.

Lý Tử Thất khen ngợi kênh Ẩm Thực Mẹ Làm trên trang cá nhân của mình

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ một cách nhiệt tình. Quả thật, Lý Tử Thất từ lâu đã là một tên tuổi lớn, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo chẳng những tại Trung Quốc mà còn cả ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Và nếu đánh giá một cách công tâm thì các video của cô cũng luôn mang tới sự bình yên, giản dị của đồng quê - điều mà Ẩm Thực Mẹ Làm cũng đang thực hiện vô cùng thành công.

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 4.

Những clip của Lý Tử Thất cũng luôn mang tới sự yên bình

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 5.

Đậm hơi hướng nông thôn, đồng quê và được rất nhiều người yêu quý

Biết được thông tin này, người đứng sau kênh Ẩm Thực Mẹ Làm đã ngay lập tức chia sẻ: "Trời ơi tin được không mọi người ơi? Lý Tử Thất đã dành lời khen kênh Ẩm Thực Mẹ Làm của hai mẹ con mình trên trang cá nhân Pinterest có xác minh dấu tích đỏ. Cô ấy viết rằng 'I like this channel! Full of peace!', dịch sang tiếng Việt là 'Kênh này khiến tôi thích! Bình yên'. Mình quá bất ngờ và không tưởng tượng nổi đây là sự thật khi là kênh đầu tiên được cô ấy dành lời khen, chính nhờ cô ấy đã truyền cảm hứng giúp mình tạo ra Ẩm Thực Mẹ Làm, cô ấy là nguồn cảm hứng không chỉ cho riêng mình mà còn cho toàn thế giới. Xem video của cô ấy mỗi ngày cũng giúp mình học hỏi được rất nhiều góc quay đẹp và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp hòa mình cùng thiên nhiên. Hiện kênh YouTube của cô ấy đã đạt gần 14 triệu lượt theo dõi. Cảm ơn Lý Tử Thất, mình sẽ cố gắng tạo ra những video tuyệt vời hơn nữa để truyền cảm hứng cho mọi người".

Bỏ qua bà Tân Vlog, hot girl làng YouTube Lý Tử Thất khen ngợi sự bình yên của kênh Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 6.

Anh chàng tỏ ra rất háo hức khi kênh của mình và mẹ được khen ngợi bởi Lý Tiểu Thất