Bộ phim về các Avengers trẻ sẽ "thay máu" siêu anh hùng cũ đang được hãng Marvel lên kế hoạch sản xuất

Mirikatoji  - Theo Helino | 18/01/2019 05:18 PM

Như mọi người đã biết, bom tấn Avengers 4: Endgame sẽ là quả bom lớn nhất sẽ công phá phòng vé trong năm nay. Không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, Avengers 4 cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại và điều hiển nhiên sẽ có những nhân vật khác thay thế cho lớp anh hùng này.

Có thể nói rằng ngay từ lúc này, hãng Marvel đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch cho Phase 4. Bên cạnh những dự án đã công bố như Spider-Man: Far From Home, Black Widow, The Eternals, phần 2 của cả Black PantherDoctor Strange thì Marvel Studios đang lên một số dự án mới khác. Đặc biệt trong đó là một bộ phim về các siêu anh hùng mới sẽ "thay thế" lớp anh hùng cũ đã hi sinh trong Phase 3.

Mới đây theo một nguồn tin đáng tin cậy trang We Got This Covered đã xác nhận một bộ phim về New Avengers đang nằm trong giai đoạn phát triển sớm của Marvel.

Bộ phim về các Avengers trẻ sẽ thay máu siêu anh hùng cũ đang được hãng Marvel lên kế hoạch sản xuất - Ảnh 1.

Nhóm Avengers mới sẽ thay thế lớp anh hùng cũ trong Phase 4.

Bộ phim này sẽ mang nhóm siêu anh hùng Young Avengers trong truyện tranh – thế hệ kế tiếp của các siêu anh hùng lên trên màn ảnh. Các siêu anh hùng hiện tại đang được dự định giới thiệu có thể sẽ là Cassie ,Kate Bishop, Hulkling, Iron Lad, Patriot, Wiccan, Stature và Vision (không phải phiên bản Vision chúng ta đã biết).

Trước đó chủ tịch Kevin Feige của hãng Marvel đã chia sẻ về kế hoạch này: "Khi nào và ở đâu chúng ta sẽ chứng kiến sự thay đổi này? Tôi không biết. Và chắc chắn rằng - cân nhắc tới nguyên tác truyện tranh điều mà chúng tôi vẫn đang làm - thì Cassie nhỏ tuổi sẽ được ông bố truyền cảm hứng. Đó là những hạt giống tiềm năng."

Bộ phim về các Avengers trẻ sẽ thay máu siêu anh hùng cũ đang được hãng Marvel lên kế hoạch sản xuất - Ảnh 2.

Nhóm Young Avengers có thể sẽ là Cassie ,Kate Bishop, Hulkling, Iron Lad, Patriot, Wiccan, Stature và Vision.

Điều đáng chú ý là Kevin Feige đã đề cập trực tiếp tới Cassie - con gái của Người Kiến Ant-Man. Vai diễn Cassie sẽ do một nữ diễn viên lớn tuổi hơn đảm trách trong Avengers 4 và thiên hạ đang đồn rằng cô bé sẽ là một thành viên chủ chốt của Young Avengers sau này.

Bộ phim về các Avengers trẻ sẽ thay máu siêu anh hùng cũ đang được hãng Marvel lên kế hoạch sản xuất - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Fuhrmann được cho sẽ thủ vai Cassie Lang trưởng thành.

Cassie Lang khi lớn lên đã thu thập đủ hạt Pym để có thể thay đổi kích thước cơ thể tùy ý giống cha. Nam diễn viên Paul Rudd cũng từng gợi ý rằng Ant-Man 3 sẽ tập trung vào tình cha con giữa Scott Lang và Cassie, giống như mối quan hệ giữa Hank và Hope trong hai phần đầu của Ant-Man. Ngoài ra, đừng quên rằng Katherine Langford cũng sẽ xuất hiện trong Endgame và cô được cho là sẽ vào vai Kate Bishop.

Bộ phim về các Avengers trẻ sẽ thay máu siêu anh hùng cũ đang được hãng Marvel lên kế hoạch sản xuất - Ảnh 4.

Katherine Langford có thể xuất hiện với vai Kate Bishop.

Như vậy trong bộ phim Avengers: Endgame lần này một số siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong những vai trò khác nhau. Và phần còn lại của đội hình cũng phù hợp với vị trí mà MCU đang phát triển ngay thời điểm này.

Những anh hùng trẻ tuổi như Patriot và Hulking sẽ được truyền cảm hứng từ Captain America và Bruce Banner, và bên cạnh đó còn Iron Lad- người có mối liên hệ mật thiết với một nhân vật phản diện của Fantastic Four – một tài sản mà Marvel sẽ sớm có được quyền sử dụng. Cuối cùng là Wiccan và Vision 2.0. có khả năng là con của Scarlet Witch và Vision, với Vision 2.0 có thể thay thế Speed từ truyện tranh.

Từ bây giờ cho tới màn ra mắt của Spider-Man: Far From Home là phần phim mở màn cho hồi thứ 4 của MCU vẫn còn kha khá thời gian, vì thế chúng ta hãy cùng chờ xem Marvel sẽ làm thế nào để cài cắm nhóm siêu anh hùng trẻ đầy triển vọng này vào vũ trụ điện ảnh vốn đã khá chen chúc của mình.