Bộ phim 18+ gây sốc có Jennie (BlackPink) được xem nhiều nhất trên mạng

TRẠCH DƯƠNG  Tiền Phong | 12/06/2023 09:33 AM

Theo truyền thông quốc tế, The Idol được quan tâm nhiều trên Internet và đứng đầu về số lượng người xem trên HBO nhờ vào sự có mặt của Jennie (BlackPink).

Theo Allkpop, Jennie đang "định nghĩa lại bối cảnh Kpop" sau màn trình diễn gây tranh cãi trong The Idol. Mặc những bàn tán, series đang là chương trình được quan tâm số một trên toàn thế giới của HBO.

Trái ngược với sự chỉ trích của Hàn Quốc, nhiều trang báo quốc tế nhận định đây là vai diễn chứng minh cho sự linh hoạt của Jennie, đánh dấu cô là "nhân vật thực sự có thể biến hóa trong ngành giải trí".

Bộ phim 18+ gây sốc có Jennie (BlackPink) được xem nhiều nhất trên mạng - Ảnh 1.

Bộ phim 18+ gây sốc có Jennie (BlackPink) được xem nhiều nhất trên mạng - Ảnh 2.

The Idol được quan tâm nhiều trên mạng

Trong ngày đầu ra mắt, The Idol thu hút 913.000 người xem trên nền tảng trực tuyến. Độ nổi tiếng của BlackPink lập tức đưa nó lên đầu bảng xếp hạng phim truyền hình trực tuyến về độ tương tác, vượt trội các chương trình trên nền tảng lớn khác.

Thống kê cho thấy The Idol đứng đầu độ quan tâm, bàn luận trên Internet, vượt qua các bộ phim, series nổi tiếng như Succession, The Croods: Family Tree, Gotham Knight...

Tác phẩm có sự tham gia của Jennie hiện đứng thứ ba trong top series có lượt xem nhiều nhất ngày đầu ra mắt, chỉ sau Euphoria The White Lotus.

Series gây chú ý khán giả nhờ vào phần vũ đạo gây chú ý của Jennie ở đầu phim. Chỉ riêng clip nhảy bị cho là phản cảm đã thu hút đến 4,9 triệu lượt xem, chưa tính những video bị cắt riêng.

Theo Mashable, Jennie đang bị nhóm bảo thủ của Hàn Quốc chỉ trích, nói thất vọng chỉ vì vai diễn trong bộ phim. Nhưng dù gây tranh cãi hay không, trang này cho rằng Jennie sẽ nổi tiếng hơn sau khi kết thúc bộ phim.

Jennie tạo ra làn sóng tranh cãi vì vũ đạo trong phim

Theo Wikitree, công ty quản lý không can thiệp vào việc đóng phim của Jennie, điều đó khiến idol bị chỉ trích nhiều hơn. Nhưng với một số người, đây chỉ là vai diễn trong phim của Jennie, không thể hiện con người thật của nữ ca sĩ. Việc một bộ phận khán giả xúc phạm danh dự, nhục mạ nữ ca sĩ đang đi quá xa.

Bất chấp mọi tranh cãi về vũ đạo khiêu khích, mọi thứ liên quan đến Jennie trong The Idol đều nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là trang phục cô mặc trong phim.

Diện mạo của Jennie thu hút đến mức người hâm mộ dành thời gian để tìm hiểu thương hiệu tạo ra trang phục mà cô mặc trong The Idol. Người dùng TikTok @sipteawithmelissa xác định quần cạp cao dài 7,6 cm, được bán lẻ với giá 64 USD (1,5 triệu đồng). Video của nữ TikToker thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Truyền thông Hàn Quốc dự đoán mẫu quần nhanh chóng cháy hàng sau khi "nữ hoàng sold-out" mặc nó trong bộ phim gây chú ý toàn cầu.