Bỏ nghề Youtube, Lộc Fuho lại quay về làm phụ hồ như ngày thường, fan cảm thán "Bao năm rồi anh vẫn chưa lên thợ chính nữa"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2020 02:23 PM

Thực tế cũng không nhiều người tin rằng Lộc Fuho lại bỏ kênh Youtube của mình thật sự.

Từng là một trong những Youtuber "nghèo" nhất Việt Nam cũng như rất nổi tiếng đối với cộng đồng mạng, thế nhưng thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho lại ít xuất hiện và được nhắc tới hơn hẳn. Thời gian trước đó, anh chàng từng phải chịu khá nhiều chỉ trích khi một bộ phận fan của Lộc Fuho cho rằng anh chàng dường như đã quá chuyên tâm vào việc làm Youtube, mà quên đi "lời hứa" mãi mãi không bỏ nghề phụ hồ năm xưa của mình. Chia sẻ với fan, Lộc Fuho thì cho rằng làm Youtube tốn rất nhiều thời gian, nhưng lại đảm bảo thu nhập trái ngược với nghề phụ hồ vô ưu vô lo nhưng đồng tiền lại bấp bênh. Và mới đây, anh chàng đã bất ngờ ra video "Lộc Fuho bỏ nghề Youtube quay về với công việc bình thường" khiến các fan được một phen sững sờ.

Bỏ nghề Youtube, Lộc Fuho lại quay về làm phụ hồ như ngày thường, fan cảm thán Bao năm rồi anh vẫn chưa lên thợ chính nữa - Ảnh 1.

Lộc Fuho bỏ làm Youtube, quay về với công việc phụ hồ

Theo đó, như anh chàng chia sẻ, trong suốt nửa tháng qua thì ngày nào cũng đi làm phụ hồ hết, thế nên cũng không có thời gian làm video để phục vụ người xem của mình. Và cũng như anh chàng thừa nhận, mặc dù không kiếm được nhiều tiền, nhưng nó cũng là một niềm vui và giúp bản thân bớt suy nghĩ lại. Anh chàng cũng tiết lộ luôn số tiền kiếm được sẽ dùng để mua một chiếc xe Wave phục vụ cho việc đi làm, thay cho chiếc xe cọc cạch, cà tàng của mình trước đó đưa cho em gái.

Bỏ nghề Youtube, Lộc Fuho lại quay về làm phụ hồ như ngày thường, fan cảm thán Bao năm rồi anh vẫn chưa lên thợ chính nữa - Ảnh 2.

Số tiền kiếm được trong nửa tháng làm phụ hồ sẽ được Lộc dùng để mua xe Wave đi làm

Bỏ nghề Youtube, Lộc Fuho lại quay về làm phụ hồ như ngày thường, fan cảm thán Bao năm rồi anh vẫn chưa lên thợ chính nữa - Ảnh 3.

Chiếc xe được Lộc Fuho mua với giá 4 triệu mốt

Đáng nói hơn, đây chỉ là một chiếc xe cũ và anh chàng cũng phải mất rất nhiều thời gian mặc cả mới có được mức giá như mong muốn. Thậm chí, sau khi mua về, anh chàng còn phát hiện ra chiếc xe có vô vàn lỗi và còn phải mất thêm kha khá tiền sửa. Tuy nhiên, có lẽ chi tiết khiến cho các fan của Lộc Fuho để tâm nhất trong video lại chính là việc sau bao nhiêu năm, kể từ ngày mới làm Youtube, anh chàng mãi chẳng thể lên được thợ chính mà vẫn làm công việc phụ hồ như lúc bắt đầu. Bên cạnh đó, còn vô số ý kiến ủng hộ quyết định này của Lộc Fuho. Dường như rất nhiều người vẫn thích anh chàng thân mật, gần gũi và giản dị với các video phụ hồ thì phải.

Bỏ nghề Youtube, Lộc Fuho lại quay về làm phụ hồ như ngày thường, fan cảm thán Bao năm rồi anh vẫn chưa lên thợ chính nữa - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng bình luận bên dưới video mới của Lộc Fuho

Ngoài ra, cuối video, Lộc Fuho cũng chia sẻ về việc sắp tới, bản thân sẽ cố gắng chinh phục cột mốc nút vàng Youtube và dành thời gian nhiều hơn để làm video cho mọi người, thay vì tần suất nửa tháng một clip như hiện nay. Tới đây thì có lẽ ai cũng hiểu, tiêu đề Lộc Fuho bỏ nghề Youtube của anh chàng ở trên chắc chỉ mang tính chất vui đùa và tạm thời thôi. Hiện tại, kênh của Lộc Fuho đang có 993.000 lượt subs, và việc đạt nút vàng Youtube có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.