Bò mẹ nước mắt hai hàng, hôn tạm biệt con gái và người đàn ông hộ sinh trước khi qua đời

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2021 05:16 PM

 
  thích

Hành động của bò mẹ như lời cảm ơn đồng thời gửi gắm con gái bé bỏng cho người đàn ông đã giúp đỡ hai mẹ con.

Một đoạn video bò mẹ nước mắt hai hàng, quyến luyến hôn tạm biệt con gái và cảm ơn người đàn ông đỡ đẻ cho mình trước lúc ra đi, khiến cộng đồng mạng xem không kìm được niềm xúc động.

Bò mẹ nước mắt hai hàng, hôn tạm biệt con gái và người đàn ông hộ sinh trước khi qua đời - Ảnh 1.

Nhân vật chính là cô bò Frazier. Sau quãng thời gian mang bầu, đến ngày dự sinh, cô nhận được sự quan tâm chăm sóc lớn, đặc biệt là được một người đàn ông tên Ismael trực tiếp trấn an tinh thần, trực tiếp hỗ trợ công tác sinh để bò con được chào đời dễ dàng hơn.

Sau khi nhận thấy quá trình sinh nở không diễn ra bình thường, Ismael và những người hỗ trợ phát hiện trên cơ thể của sản phụ không có máu, ngay cả khi anh cho tay vào tử cung để lấy bò con ra cũng không thấy xuất hiện máu và dịch.

Con được chào đời an toàn nhưng bò mẹ có nhiều dấu hiệu sức khỏe yếu, không thể đứng dậy được sau khi sinh. Biết rằng có điều gì đó không ổn, Frazier bắt đầu khóc. Nước mắt cô bắt đầu tuôn rơi. Hết hôn con gái mình, Frazier tiếp tục hôn Ishmael như thế cảm ơn anh và mong muốn anh chăm sóc cho con gái bé bỏng của mình.

Sau đó, cô bò Frazier được chuyển đến một nơi khác có điều kiện phù hợp để hồi sức thế nhưng cô đã ra đi mãi mãi.

Bò mẹ nước mắt hai hàng, hôn tạm biệt con gái và người đàn ông hộ sinh trước khi qua đời - Ảnh 3.

Anh chàng Ishmael sau đó vẫn giữ lời hứa với bò mẹ xấu số, anh đang chăm sóc cho bò con cùng nhiều gia súc khác tại trang trại Gala Sanctuary Foundation. Và những hình ảnh về bò mẹ Frazier vẫn khiến anh rơi nước mắt khi nhớ về.

Bò mẹ nước mắt hai hàng, hôn tạm biệt con gái và người đàn ông hộ sinh trước khi qua đời - Ảnh 4.
Bò mẹ nước mắt hai hàng, hôn tạm biệt con gái và người đàn ông hộ sinh trước khi qua đời - Ảnh 5.