Bộ máy tính rồng thuỷ tinh chất thế này có game thủ nào mà không thích cơ chứ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2017 12:12 PM

Bộ máy tính "Rồng Thuỷ Tinh" cực chất từ trong ra ngoài chắc chắn sẽ khiến game thủ Việt phải mê mệt.

Quan niệm một chiếc máy tính chỉ cần mạnh mẽ, xấu xí cũng được đã qua từ lâu và hiện tại thì game thủ nào cũng thích bộ PC của mình phải đẹp lung linh, được đặt một vị trí quan trọng trên bàn làm việc / chơi game chứ không phải vất vạ vật dưới chân như xưa nữa.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp PC rất 'chính đáng' này của game thủ thì hiện tại nhiều cửa hàng, đội ngũ modding đã ra đời với các sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Điển hình chúng ta có thể ngắm bộ máy tính "Rồng Thuỷ Tinh" cực chất phía dưới đây:

Có thể thấy rằng phần ấn tượng nhất của bộ máy tính Rồng Thuỷ Tinh này chính là mặt trước được mod cực đẹp với khả năng 'xuyên' đèn LED từ phía trong ra, các moder đã phải rất tinh tế và tốn nhiều công sức mới hoàn thành nổi.

Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua dàn tản nhiệt nước custom cực đẹp, không những giải nhiệt cho CPU mà còn khiến cho toàn bộ phía trong máy sáng bừng lên. Dung dịch nước làm mát cũng có màu trong suốt như 'thuỷ tinh' để đồng bộ với chú rồng mặt trước.

Cấu hình máy tham khảo:

- CPU: Intel Core i7 7700

- Main: MSI H270 TOMAHAWK

- VGA: MSI GTX1060 Gaming X

- Ram: Gskill 32GG

- SSD: Plextor 256GB

- PSU: Seasonic 620W

- Case: NZXT S340 White

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh hơn về dàn tản nhiệt nước phía trong cũng như các chi tiết đầy thú vị của bộ PC này:

Được biết, toàn bộ ý tưởng cũng như phần thực hiện moding bộ PC Rồng Thuỷ Tinh này cũng đều do đội ngũ Gland thực hiện!

SteelSeries Arctis 3 Solar Red - Tai nghe gaming siêu lợi hại lại còn đẹp mắt