Bộ máy tính lập loè cực khủng mới xuất hiện tại Việt Nam này có giá tới 100 triệu đồng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2017 05:25 PM

Điều thú vị là toàn bộ chiếc máy tính này đều cấu thành từ những linh kiện đèn LED RGB lập loè hết sức 'đồng bộ' từ trong ra ngoài, khiến cho mọi thứ trở lên lung linh tuyệt sắc.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt cũng như những người yêu công nghệ ở nước ta đang hết sức nóng với bộ máy tính có giá trị lên đến 100 triệu đồng vô cùng ấn tượng. Toàn bộ các linh kiện đều thuộc hàng khủng của khủng với CPU rất mạnh mẽ thuộc dòng Core i7 mới và kết hợp với đó là chiếc VGA GTX 1080 Ti, cùng bộ RAM lên đến 64GB.

Điều thú vị là toàn bộ chiếc máy tính này đều cấu thành từ những linh kiện đèn LED RGB lập loè hết sức 'đồng bộ' từ trong ra ngoài, khiến cho mọi thứ trở lên lung linh tuyệt sắc, mặc dù không được trang bị bộ tản nhiệt nước custom. Bạn có thể tham khảo phía dưới đây:

Cấu hình tham khảo:

Main: MSI X299 Gaming M7 ACK

CPU: Intel Core i7-7800x

RAM: G.Skill DDR4 Trident Z RGB 8x8GB bus 3000 MHz

VGA: MSI GTX 1080Ti Lightning 11GB

SSD: Plextor M8PeY 1TB

PSU: Seasonic Prime 1000W

Case: Aigo Atlantis

Fan: Aigo Aurora C3 x2

CPU Cooling: Aigo Serac T240

Gland modding cable

Có thể thấy rằng cấu hình này rất mạnh mẽ và đủ để chiến mọi game từ online nhẹ nhàng tới offline nặng nhất mà chẳng gặp vấn đề gì cả. Tất nhiên, những tác vụ khác như học tập, làm việc như render 3D, chỉnh sửa video hoặc thiết kế, lập trình đều rất ngon lành.

Một số hình ảnh cận cảnh khác:

Có thể bạn chưa biết: Việt Nam xuất hiện ghế chơi game 12 triệu đồng, ngang bộ máy tính tầm trung