Bộ máy tính độ theo phong cách 'Green Lantern' đẹp tới mức không thể rời mắt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 10:13 AM

Đây chính là bộ máy tính đã đoạt giải đẹp nhất Việt Nam trong cuộc thi The Beauty of X Power ngày hôm qua.

Bên cạnh những linh kiện bên trong làm nên sức mạnh của hệ thống thì hiện tại với nhiều game thủ thì vẻ bề ngoài của chiếc máy tính cũng quan trọng vô cùng. Đơn giản bởi game thì không thể chơi hết được vì còn phải học hành, làm việc nhưng chiếc PC sẽ show được cá tính của bản thân, tạo niềm hứng khởi cho chính mình bất kể lúc nào sử dụng!

Mới đây, bộ PC độ cực đẹp mắt với phong cách 'Green Lantern' đã xuất hiện tại Việt Nam và đảm bảo khiến cho game thủ không thể nào rời mắt nổi:

Điểm nhấn mạnh mẽ nhất của bộ máy tính này chính là từ vỏ case Cougar Conquer vốn rất hầm hố đã được đội ngũ moding đến từ Gland biến đổi lại với phong cách rất đặc trưng, kết hợp từ hình dáng tới đèn LED bên trong trở lành một chiếc "đèn lồng xanh" ẩn hiện vô cùng thú vị.

Tất nhiên, không thể không kể tới dàn tản nhiệt nước vô cùng hoành tráng phía trong nữa, các chi tiết từ block tới cách đi ống cứng, kết hợp với phụ kiện đều rất chuẩn chỉnh, tinh tế khiến cho tổng thể bộ máy không có gì để miêu tả nữa ngoài từ 'hoàn hảo.

Đây cũng chính là lý do khiến cho bộ máy tính độc đáo này giành giải nhất trong cuộc thi The Beauty of X Power mới được tổ chức tại Hà Nội ngày hôm qua.

Cấu hình tham khảo:

CPU: Intel 8700K

MAINBOARD: Z370 GAMING CARBON PRO

VGA: 1080 MSI ARMOR

SSD: 256GB PLEXTOR

PSU: ANDYSON 1200W

CASE: CORGAR CONQUER

RAM: CORSAIR PLATINUM DOMINATOR 32GB

Thêm một số hình ảnh cận cảnh:

Bỏng mắt những cỗ máy tính chiến game đẹp nhất Việt Nam tại sự kiện The Beauty of X Power