Bộ máy tính 10 triệu đồng chiến game thoải mái cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2017 11:58 PM

Với số tiền 10 triệu đồng, việc sắm sửa một chiếc máy tính chơi game hoàn hảo là tương đối dễ dàng.

Với đại đa số game thủ Việt, mức chi khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc máy tính để vi vu trong thế giới ảo là tương đối 'hợp lý' về mặt đầu tư. Thực tế, với số tiền này thì chúng ta cũng đã có thể sắm được bộ PC hoàn hảo để chinh chiến trong thế giới ảo rồi, tuy không thể để max settings toàn bộ, nhưng medium - hight vẫn rất mượt mà.

Sau đây là cấu hình chi tiết:

- CPU Intel Pentium G4560 3.5 GHz (Kabylake)

Là một sản phẩm đột phá của Intel, lần đầu tiên CPU dòng G có số nhân và số luồng tương đương với các dòng Core i3 là 2 nhân 4 luồng, cùng với đó là xung nhịp cao 3.5 Ghz thì thật sự đây là một sản phẩm cực HOT trong tầm giá, hiệu năng nó mang lại thật sự ấn tượng trong các dòng CPU giá rẻ hiện nay.

- Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0

Bo mạch chủ size m-ATX, số lượng cổng kết nối vừa đủ dùng, có thể nâng cấp nhẹ về sau, sử dụng các linh kiện chất lượng cao đảm bảo hệ thống chạy ổn định, giá thành hợp lý, hiệu năng tốt trong tầm giá.

- Ram ADATA 8GB 2133MHz PC4-17000

Đủ để chơi tất cả game nặng hiện nay hoặc làm đa tác vụ tốt, có thể nâng cấp trong tương lai nếu có nhu cầu.

- VGA Gigabyte GeForce GTX 1050TI D5 4G (GV-N105TD5-4GD)

Sản phẩm ấn tượng của NVIDIA và Gigabyte, có thể nói GTX1050 Ti kết hợp với CPU G4560 tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Với hiệu năng ấn tượng cùng với nhiều công nghệ mới, tiết kiệm điện, giá thành tốt thì đây thật sự là một VGA đáng đồng tiền bát gạo, có thể chơi được tất cả game hiện nay ở mức High phân giải Full HD với điều kiện để khử răng cưa vừa phải.

- Nguồn máy tính ACBEL HK400N

Trái tim của hệ thống đến từ hãng sản xuất tên tuổi Acbel, sử dụng linh kiện chất lượng cao đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, tránh bị thiếu hụt điện năng.

- Case Segotep Mini Star Black

Nhỏ gọn, đầy đủ các cổng kết nối thông dụng, hỗ trợ lắp nhiều quạt để tăng hiệu năng tản nhiệt, có cửa sổ trong suốt để show các linh kiện bên trong, dễ di chuyển, có thể dùng làm đồ trang trí, giá rất hợp lý.

Tổng giá trị: 8.499.000 VNĐ

Cấu hình trên vẫn thiếu thành phần quan trọng là ổ cứng, và cũng chưa chạm mốc 10 triệu đồng, game thủ hoàn toàn có thể chọn một chiếc SSD 120GB có tốc độ cao vào nếu muốn mọi thứ load nhanh hoặc một chiếc HDD khoảng 1TB nếu cần dung lượng lưu trữ lớn.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại cửa hàng của công ty máy tính An Phát tại địa chỉ này!

Tư vấn xây dựng cấu hình máy tính chơi game trong tầm giá từ 8 - 12 triệu đồng