Bo mạch chủ xịn bây giờ PHẢI CÓ đèn RGB, càng đẹp thì càng đúng "chất" game!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2017 02:05 PM

ASUS ROG Rampage VI Extreme – dòng bo mạch chủ cao cấp nhất, sở hữu dàn linh kiện cực kỳ chất lượng và khả năng tương thích cao với các hệ thống tản nhiệt nước cùng tốc độ kết nối vượt trội

Vậy là kỷ nguyên mới của các cỗ máy PC cao cấp đã đến, với sự xuất hiện của loạt vi xử lý Core X-Series, chipset X299 cùng socket LGA2066 của Intel. Để bắt kịp với xu hướng thời đại, ASUS đã mang tới triển lãm Computex 2017 loạt bo mạch chủ sử dụng chipset X299 mới nhất, bao gồm tất cả các thương hiệu nổi tiếng nhất của hãng là Prime, The Ultimate Force (TUF) và Republic of Gamers (ROG).

ROG hiện có 3 sản phẩm chủ lực với 3 đối tượng khách hàng khác nhau:

ASUS ROG Rampage VI Extreme – dòng bo mạch chủ cao cấp nhất, sở hữu dàn linh kiện cực kỳ chất lượng và khả năng tương thích cao với các hệ thống tản nhiệt nước cùng tốc độ kết nối vượt trội. ASUS ROG Rampage VI Apex – dòng bo mạch chủ dành riêng cho dân mê ép xung với khả năng Overclock cực đỉnh và hỗ trợ tản nhiệt Nitơ lỏng (LN2), đủ sức phá vỡ mọi giới hạn. ASUS ROG Strix X299-E – dòng bo mạch chủ dành riêng cho game thủ với khả năng tùy biến đa dạng nhờ hệ thống đèn LED RGB và các phần mềm hỗ trợ theo kèm.

Trong khi đó bộ đôi Prime và TUF mang tới khá nhiều sự lựa chọn trên từng phân khúc giá:

ASUS Prime X299-Deluxe dành cho người dùng cao cấp muốn sở hữu những công nghệ mới nhất và tốt nhất. ASUS Prime X299-A là sản phẩm tầm trung với thiết kế tối giản đi cùng mức giá phải chăng, dành cho những người dùng hướng tới hiệu quả công việc là trên hết. ASUS TUF X299 Mark 1 sở hữu bộ giáp bảo vệ cực “ngầu” và dàn linh kiện đạt tiêu chuẩn quân đội, đi kèm tiện ích dành cho hệ thống tản nhiệt nước. ASUS TUF X299 Mark 2 kế thừa những tinh túy của dòng Mark 1 nhưng sở hữu mức giá bình dân hơn, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng linh kiện ở tiêu chuẩn cao nhất.

Cả 3 dòng bo mạch chủ trên đều chia sẻ khả năng hỗ trợ ép xung cực tốt với cả tản nhiệt nước và tản nhiệt khí, nhờ chất lượng linh kiện cao cấp, hệ thống cảm biến (sensor) cực kỳ chuẩn xác cùng phần mềm tối ưu. Ở thời điểm hiện tại, ASUS đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục thế giới khi ép xung vi xử lý Core X lên tới 7.560GHz.

Bộ ba bo mạch chủ ROG Rampage VI Extreme, Rampage VI Apex và ROG Strix X299-E sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 6, Sau đó đến lượt các sản phẩm ASUS Prime X299-Deluxe, Prime X299-A và TUF X299 Mark 1 lần lượt ra mắt. Múc giá bán lẻ sẽ được ASUS công bố vào ngày 26/6/2017.