Bo mạch chủ NZXT N7 Z490 và tham vọng xây dựng hệ sinh thái dành cho game thủ cao cấp của nhà sản xuất linh kiện chuẩn Mỹ

Kazuto  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/12/2020 04:59 PM

 
  thích

Đây không phải là một bo mạch chủ được xây dựng theo hướng ngầu lòi, gai góc, nhưng nó vẫn là một bo mạch chủ dành cho game thủ, theo phong cách hoàn toàn khác.

Đây không phải là lần đầu tiên NZXT sản xuất bo mạch chủ, nhưng chưa bao giờ bo mạch chủ NZXT đến gần với thị trường Việt Nam như bây giờ. Với 1 cái tên chung là N7, bo mạch chủ NZXT sử dụng chipset Z490 mang đên sự tương thích với những phần cứng mới của Intel. Được trang bị socket 1200, NZXT Z490 là cầu nối để game thủ tiếp cận những CPU chơi game mạnh mẽ nhất thế giới như i9-10900K.

Bo mạch chủ NZXT N7 Z490 và tham vọng xây dựng hệ sinh thái dành cho game thủ cao cấp của nhà sản xuất linh kiện chuẩn Mỹ - Ảnh 1.

Sở hữu DNA thiết kế của NZXT, ngoại hình của N7 Z490 là một khối thống nhất khi đặt chung với hệ thống vỏ case của NZXT, hạn chế tối đa những chi tiết thừa, đem lại sự liền lạc trong cảm nhận thị giác tốt cho những người build case. Mặc dù hiện tai, thiết kế này của NZXT hướng đến sự đơn giản với 2 tone màu chủ đạo là đen và trắng. Nhưng thiết kế này cũng là tiền đề cho những thay đổi về sau, cụ thể là những phiên bản limited với sự thay đổi màu sắc ở lớp giáp bên ngoài, cũng giống như cách mà NZXT đã làm với các phiên bản vỏ case giới hạn của họ.

Bo mạch chủ NZXT N7 Z490 và tham vọng xây dựng hệ sinh thái dành cho game thủ cao cấp của nhà sản xuất linh kiện chuẩn Mỹ - Ảnh 2.

N7 Z490 còn được trang bị những tiện ích thời thượng nhất, đem lại một trải nghiệm ngang bằng hoặc hơn những lựa chọn bo mạch chủ khác cùng thế hệ. N7 Z490 sử dụng Wifi 6 và Bluetooth 5.1 để tối ưu cho những thiết kế không dây giúp đơn giản hoá không gian nhưng đem lại những kết nối mạnh mẽ nhất.

Bo mạch chủ NZXT N7 Z490 và tham vọng xây dựng hệ sinh thái dành cho game thủ cao cấp của nhà sản xuất linh kiện chuẩn Mỹ - Ảnh 3.

Hệ thống kiểm soát các thiết bị ngoại vi như quạt tản nhiệt, hệ thống đèn đều được NZXT trang bị để hỗ trợ hệ sinh thái của mình. Tất cả nhằm mục đích duy trì trạng thái tốt nhất của các linh kiện, đem lại một hiệu năng ổn định như mong muốn của các người dùng.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.