Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2019 03:09 PM

 
  thích

JVevermind cực kỳ khác lạ trong teaser của bộ phim mới.

Cái tên JVevermind đã từng là một trong những huyền thoại của làng vlogger Việt Nam, bên cạnh những bậc tiền bối nổi tiếng khác như Toàn Shinoda. Nhờ lối nói chuyện duyên dáng, cộng thêm với việc rất đầu tư trong lựa chọn nội dung, chủ đề cũng như cách dẫn dắt, JVevermind luôn mang tới những clip mang tính giải trí, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà anh chàng cũng là cái tên đầu tiên đạt nút vàng Youtube ở Việt Nam.

Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ - Ảnh 1.

JVevermind là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong thế hệ vlogger đời đầu của Việt Nam

Nhưng rồi, theo thời gian, JVevermind cũng dần dần lắng xuống sau khi anh chàng gần như biến mất hoàn toàn khỏi giới Youtuber. Đã hơn 2 năm qua, anh chàng chưa có video gì mới, thậm chí ngay cả trên Instagram cũng không có cập nhật gì thêm với bức ảnh gần nhất đăng lên đã từ 6/2018. Và mới nhất, JV lại khiến cho cộng đồng mạng thêm một lần xôn xao khi anh chàng đã xóa đi toàn bộ những clip triệu view mang thương hiệu của mình trên Youtube và tương tự như vậy là tài khoản Instagram. Thay vào đó là một đoạn ảnh nhá hàng cho ngày trở lại với nội dung ""8:00 PM, 20/10″ như để báo hiệu cho một màn comeback sắp tới của mình, cũng trên kênh Youtube đang có 1.8 triệu lượt người theo dõi của anh chàng.

Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ - Ảnh 2.

Sau khi xóa toàn bộ video, JVevermind đăng ảnh nhá hàng cho ngày trở lại

Và JVevermind comeback thật, nhưng không phải là với những clip triệu view như phong cách của anh chàng trước đó. Mà lần này, anh chàng đã lấn sân sang nghiệp diễn xuất với một tác phẩm mới toanh mang tên "Không dấu chân người" - một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm, hình sự - khác hẳn so với tưởng tượng của nhiều người khi mà các fan của JVevermind từng nghĩ rằng với sự hài hước, trẻ trung thường thấy, idol của mình sẽ hợp hơn với các dòng phim mang tính giải trí.

Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ - Ảnh 3.

Tạo hình mới lạ lẫm của JV trong trailer của bộ phim mới

Và quả thật, xuất hiện trong đoạn trailer, JVevermind khiến các fan phải ngỡ ngàng với hình tượng cực kỳ trưởng thành, nếu không muốn nói là già dặn của mình. Điều này khiến cho các fan của JV phải toát mồ hôi hột khi mà anh chàng Youtuber nhố nhăng hài hước ngày nào, giờ đây, JVevermind khác lạ với mái tóc vuốt ngược bóng bẩy, bảnh bao trong bộ vest sang trọng.

Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ - Ảnh 4.

Còn đâu hình ảnh ngày xưa

Tuy nhiên, nói thì nói vậy thôi, chứ các fan của JV vẫn rất ủng hộ cho anh chàng ngay sau khi đoạn trailer được chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng cũng không quên ném đá một cách đầy hài hước rằng mặc dù có thay đổi ngoại hình, bảnh bao và trưởng thành tới cỡ nào đi chăng nữa thì mọi người vẫn không thể quên khuôn mặt cũng như giọng nói mang đậm chất tấu hài của anh chàng. Thế nên mới có những bình luận như kiểu "Khi giọng bạn tấu hài, nhưng vẫn phải đi đóng phim nghiêm túc".

Bỏ làm Youtube, JVevermind lấn sân sang diễn xuất tung trailer với diện mạo khác lạ - Ảnh 5.

Dân mạng chúc mừng, nhưng cũng không quên "ném đá" trêu JV

Dù sao thì cũng rất mừng cho bản thân JV cũng như các fan của anh chàng, khi mà có lẽ phải rất lâu rồi, chúng ta mới lại được thấy hình ảnh của vlogger nổi tiếng ngày nào xuất hiện trở lại.