Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 18/04/2023 01:07 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Tướng Pháp Sư mới của LMHT được mô tả là một họa sĩ tới từ Ionia.

Cách đây ít ngày, một số thông tin quan trọng về những vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại đã được tiết lộ. Theo chia sẻ từ YouTuber Big Bad Bear, tướng Pháp Sư mới sắp cập bến LMHT sẽ là một họa sĩ tới từ Ionia. Vì vậy bộ kỹ năng của nhân vật này sẽ liên quan nhiều tới mực, bút lông hay khả năng vẽ.

Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình - Ảnh 1.

Trưởng nhóm vẽ tranh minh họa tại Riot đã chia sẻ nhiều hình ảnh về một nhân vật “họa sĩ”

Ý tưởng ban đầu của Riot Games đó là vị tướng này có thể “vẽ” ra kỹ năng của mình. Tuy nhiên, điều này dường như quá khó để thực hiện nên nó đã được thay đổi thành “vẽ” ra hướng của kỹ năng. Có thể Riot sẽ sử dụng cơ chế mà họ đang áp dụng cho chiêu cuối Rumble, kỹ năng E của Viktor cho nhân vật này.

Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình - Ảnh 2.

Cơ chế “vẽ” hướng kỹ năng có thể sẽ áp dụng cho nhân vật mới này

Ngoài ra, YouTuber Big Bad Bear tiết lộ rằng một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của nhân vật mới sẽ là chiêu cuối. Kỹ năng này cho phép tướng mới “vẽ” ra địa hình trên bản đồ. Hiện tại thì những hình ảnh rò rỉ mới chỉ tiết lộ rằng nhân vật này có thể vẽ ra địa hình có khối vuông hoặc hình tròn mà thôi.

Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình - Ảnh 4.

Nhân vật mới được tiết lộ là có khả năng “vẽ” ra địa hình với chiêu cuối

Không dừng lại ở đó, người chơi LMHT còn phát hiện ra rằng một họa sĩ tại Riot cũng tạo ra một nhân vật giống mô tả kể trên. Cụ thể, Trưởng nhóm vẽ tranh minh họa tại Riot - Kan Liu có đăng tải hình ảnh về một nữ họa sĩ sử dụng bút lông để chiến đấu. Nhiều khả năng đây sẽ là hình ảnh của tướng Pháp Sư mới trong LMHT.

Bộ kỹ năng của tướng mới LMHT bị tiết lộ: Vẽ ra kỹ năng lẫn địa hình - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là của nhân vật Pháp Sư “mới” trong LMHT

Đương nhiên những thông tin kể trên mới dừng lại ở mức rò rỉ mà thôi. Người chơi LMHT vẫn cần chờ tới khi bài viết Lộ Trình Phát Triển Tướng chính thức ra mắt để biết thêm thông tin về những nhân vật mới của trò chơi.