Bỏ game đã lâu, nam thanh niên "giật mình" khi vô tình thấy cảnh tượng này

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 27/09/2023 03:22 PM

Nam game thủ bất ngờ, "choáng váng", phải hỏi cộng đồng về thực tại khó tin.

Trong những năm gần đây, Esports Việt ngày càng phát triển, định kiến trước đây về game cũng dần vơi bớt vậy nên việc trải nghiệm game cũng "thoáng" hơn. Không phân biệt nam - nữ, Esports chào đón người chơi. Đặc biệt, trong những dịp kỷ niệm hay sự kiện cộng đồng, game thường cho ra mắt những chương trình tri ân game thủ, thu hút sự quan tâm.

Là người chơi đã bỏ game một thời gian, trong lần vô tình lướt web, anh chàng này không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng khó tin. Theo đó, bên dưới bài đăng về sự kiện tri ân game, đa số bình luận tương tác lại đến từ tài khoản nữ. Anh đem thắc mắc của mình lên diễn đàn cộng đồng fan: "Úi chà chà. Lướt fb thấy cái này, bỏ game lâu rồi mà nhìn sao sao ấy. Bình luận toàn tên con gái, không lẽ game này giờ gái chơi nhiều đến vậy sao".

Bỏ game đã lâu, nam thanh niên "giật mình" khi vô tình thấy cảnh tượng này - Ảnh 1.

Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi "đáng đồng tiền bát gạo". Dân mạng chỉ ra rằng, đây chỉ là bình luận từ các tài khoản ảo, tăng tương tác mà thôi:

"Toàn face clone mua bình luận giả, lừa mấy ông tham chứ có gì đâu";

"Mấy quả tên fb giống y đống clone hồi xưa mình code, cứ ghép random list họ với list tên";

"Giờ 200k được 6k bình luận và biểu cảm mà";

"Nhìn tên miền quá là uy tín!"... - cộng đồng mạng "cà khịa", chỉ rõ mánh khóe và mục đích của những bình luận này.

Với phản ứng bình thản của các game thủ, có thể thấy việc mua bình luận để lừa đảo, điều hướng dư luận,... không phải hiếm. Họ cũng đã biết những dấu hiệu nhất định, chủ động trang bị kiến thức để không bị kẻ gian lợi dụng.

Xem thêm:

Streamer

game

game thủ