Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện 'siêu hời' giá chưa tới 1 triệu

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2020 07:29 PM

 
  thích

Với game thủ mobile, bộ chuột và bàn phím cơ không dây PXN K30 dành cho điện thoại, máy tính bảng có hệ điều hành iOS Android... là những 'vũ khí' nâng tầm anh em lên cao thủ.

Với nhiều game thủ PUBG mobile hay Call Of Duty Mobile hiện nay, chắc chắn thể thao trên một chiếc điện thoại hay iPad dù có là tay cầm cũng khó có thể chơi nhanh nhạy được bằng bàn phím vì sự cơ động như là một thói quen ăn sâu vào giới game thủ chúng ta. Một điều nữa là các game điện thoại như PUBG Mobile hay COD Mobile thường dùng các phím ảo trên màn hình khiến thao tác khó khăn và hiệu quả kém xa so với các thiết bị gắn ngoài hiện nay. 

Vậy nên hãng gaming gear PXN đã sản xuất một combo xịn xò giúp anh em game thủ áp đảo trong chiến trường game mobile: Bộ chuột phím cơ không dây PXN K30 dành cho iPhone, iPad nói riêng cũng như các dòng thiết bị điện thoại máy tính bảng Android đang rất phổ biến.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 1.

Anh em có thể sử dụng combo phím chuột PXN để 'múa' trên các tựa game di động

Và thực sự là vậy, nếu bạn có một chiếc iPad hay một máy tính bảng to để giúp tầm nhìn tốt hơn thì việc kết hợp thêm chuột phím cơ không dây PXN-K30 nữa thì sẽ thành bộ đôi sát thủ trong mọi game mobile FPS bắn súng. 

Lúc này bạn sẽ được trở lại một cảm giác như ngồi trên chiếc máy tính của bạn ở nhà khi điện thoại hay máy tính bảng trở thành màn hình còn chuột phím giúp tăng độ nhạy hơn khi bắn súng - khả năng headshot hay những kỹ năng của bạn sẽ được thể hiện nhiều hơn so với các đối thủ dùng nút bấm ảo trên điện thoại hay máy tính bảng.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 2.

Kết nối với iOS và Android thông qua Bluetooth vô cùng tiện lợi

Bàn phím cơ không dây PXN K30 sử dụng layout 61 phím gọn nhỏ để bạn dễ dàng mang đi mang lại: Bạn có thể cho vào cốp xe máy, để vào một chiếc túi đeo chéo để sẵn sàng lấy ra khi có đồng đội gọi chiến game cùng hay những lúc rảnh rỗi.

Có một điều đặc biệt ở sản phẩm PXN K30 là có sẵn một cổng USB mở rộng tương thích với chuột có dây hoặc chuột không dây 2.4G cho bạn tùy biến.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 3.

Bàn phím PXN K30 có 61 phím, siêu nhỏ gọn và tiện lợi. Hiện có 2 màu đen trắng

Về ngoại hình ngoài cỡ layout 61 phím nhỏ gọn như đã nói ở trên thì PXN K30 trang bị sẵn LED để bạn dễ dàng nhìn ban đêm, tổ hợp phím điều hướng được để mặc định nên bạn muốn chuyển thành phím chức năng thì sẽ ấn thêm combo Fn bên phải ngoài cùng. Thiết kế phím Fn chúng tôi thấy PXN-K30 làm vậy cũng khá hợp lý khi nút Ctrl ở góc phải thường là phím ít khi sử dụng nhất.

Hơn nữa khi chơi game thì đa số chúng ta dùng phím điều hướng nhiều hơn là nút chức năng nên để nút điều hướng ở đây là thực sự hữu ích với hầu hết các game thủ cả mobile lẫn PC.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 4.
Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 5.

Đây là bức ảnh kỹ hơn về góc phím điều hướng: Lên , xuống, trái phải tương tự như bàn phím thông dụng chúng ta hay dùng.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 6.

Một lợi thế nữa mà bộ chuột phím cơ không dây PXN K30 đem lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam: Đây là mẫu bàn phím cơ không dây đầu tiên có hỗ trợ 3 hệ điều hành iOS, Android và PC một cách dễ dàng trong khi mức giá dưới 1 triệu đồng.

Bạn hoàn toàn dễ dàng chuyển các chế độ bằng nút ở phía mặt sau vỏ phím cơ PXN-K30. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm gán nút để tự setting các nút trên bàn phím phù hợp với thói quen của bạn nhất qua ứng dụng của PXN sắp ra mắt - rõ ràng điều này tạo lợi thế rất lớn trong khi chơi game so với các đối thủ dùng thiết bị di động khác.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 7.

Nút switch tiện lợi, anh em có thể chuyển sang kết nối Android PC hoặc iOS thông qua gạt tay

Với những anh em gõ phím cơ đã lâu chắc chắn đều rất thích cảm giác gõ switch Blue nhất thì sản phẩm phím cơ không dây PXN K30 cũng dùng Blue Switch làm công tắc chính cho sản phẩm.Với việc gõ nảy, hành trình phím thấp giúp phản ứng trong game của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều cũng như những tiếng click tăng thêm cho bạn sự phấn khích.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 8.

Như đã nói thì cổng USB mở rộng trên phím cơ không dây PXN K30 giúp bạn cắm chuột không dây hay có dây dễ dàng ( lưu ý chuột không dây phải là chuẩn 2.4G để đạt tính tương thích tốt nhất).

Bên cạnh đó bạn có thể thấy cổng USB Type C để kết nối máy tính hoặc sạc pin sau một thời gian sử dụng.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 9.

Sau đây là những hình ảnh thêm về sản phẩm bộ chuột bàn phím cơ không dây. Sản phẩm đã có hàng tại AnPhatPC với giá chưa tới 1 triệu. Anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 10.
Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 11.