Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 02/12/2023 03:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chovy đã chứng minh cho Bin thấy mình cũng là một người chơi Đường Trên tầm cỡ.

Sau khi CKTG 2023 kết thúc, làng LMHT chuyên nghiệp bước vào giai đoạn nghỉ ngơi, chuyển nhượng và chuẩn bị cho mùa giải mới. Không ít tuyển thủ chọn cách tận hưởng một kỳ nghỉ hay tham gia giải đấu giao hữu để có thể “xả” hết căng thẳng. Tuy nhiên, trường hợp của Bin mới đây lại khiến không ít người phải bật cười khi anh chàng bỏ cả kỳ nghỉ chỉ để “ăn hành” bởi Chovy.

Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”- Ảnh 1.

Bin mới đây đã bỏ cả kỳ nghỉ chỉ để gặp Chovy

Cụ thể, cả Bilibili Gaming (BLG) và Gen.G đều tham gia một giải đấu giao hữu có tên là Esports Shanghai Master. Vào ngày 29/11 vừa qua, Gen.G đã công bố đội hình ở giải đấu này với điểm nhấn là ngôi sao Chovy chuyển lên Đường Trên. Sau đó, BLG cũng bổ sung Bin vào phút chót vào đội hình tham gia giải đấu giao hữu này.

Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”- Ảnh 2.

Gen.G cách đây ít ngày đã công bố Chovy sẽ đi Đường Trên ở giải đấu giao hữu Esports Shanghai Master

Theo tiết lộ từ chính “sếp” của Gen.G, Bin đã có dự định đi nghỉ và không tham gia giải đấu lần này. Tuy nhiên, ngay khi có thông tin về việc Chovy trấn giữ Đường Trên của Gen.G thì anh chàng này đã thay đổi quyết định và tham gia thi đấu. Bin dường như rất muốn so tài với Chovy dù Esports Shanghai Master chỉ là một giải đấu giao hữu.

Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”- Ảnh 3.

CEO Gen.G: “Bin ban đầu không có tham gia giải này. Tuy nhiên khi cậu ấy nghe tin Chovy sẽ đi Đường Trên thì lại bỏ kỳ nghỉ để thi đấu”

Tuy nhiên, Bin lại bị phía Gen.G nói chung và Chovy nói riêng “bán hành” ở trận đấu này. Về kết quả chung cuộc, Gen.G đã có một màn lội ngược dòng khi đánh bại BLG với tỷ số 2-1 dù thất bại ở ván đấu đầu tiên. Qua đó Gen.G sẽ tiến vào Bán kết của giải đấu và chạm trán với EDward Gaming (EDG).

Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”- Ảnh 4.

Gen.G đã đánh bại BLG với tỷ số 2-1 sau khi bị dẫn trước

Với màn trình diễn cá nhân, Bin không tạo ra quá nhiều sự ảnh hưởng ở trận đấu này. Hơn nữa, anh chàng này còn bị chính Chovy hạ gục trong một cuộc đối đầu tay đôi ở giai đoạn đẩy lẻ. Khán giả thậm chí còn phát hiện ra khả năng sử dụng Aatrox không quá tốt của Bin khi anh chàng này liên tục dùng kỹ năng Q trượt. Trong khi đó, Chovy lại thể hiện sự “trên cơ” hoàn toàn và tận dụng sai lầm của đối thủ để chiến thắng.

Bỏ cả kỳ nghỉ để có dịp đấu với Chovy nhưng Bin lại nhận phải cái kết “ngập hành”- Ảnh 5.

Khả năng “điều Q” với Aatrox của Bin không thực sự quá tốt và bị Chovy solokill khá đơn giản

Đương nhiên kết quả của trận đấu này cũng không có quá nhiều ý nghĩa thành tích khi Esports Shanghai Master chỉ là một giải giao hữu. Mặc dù vậy, Bin vẫn cho thấy mình vẫn gặp khá nhiều vấn đề khi xử lý kỹ năng. Có lẽ sau khi ăn “ngập hành” như trên, Bin sẽ có được nhiều bài học quý giá để tiến bộ hơn trong tương lai.