Bộ bí kíp dành cho game thủ "thoát kiếp nạn" tình yêu tại TLBB2 VNG

Ánh Dương  Tổ Quốc | 30/06/2023 09:30 PM

Tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục trình làng game thủ một sản phẩm giải trí cực kỳ thú vị đó là chuỗi video ngắn "Lối Rẽ Định Mệnh" với những kết quả và lựa chọn đầy bất ngờ!

Bộ bí kíp dành cho game thủ "thoát kiếp nạn" tình yêu tại TLBB2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục chinh phục người chơi bằng những dự án sáng tạo, chạm đúng tâm tư tình cảm của cộng đồng game thủ. Các lối rẽ Tôn Sư Trọng Đạo, Tuyệt Học Tông Sư, Chiến Đội Hảo Hữu trở thành những bí kíp vượt ải "tình yêu" ngoài đời thực. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã hợp tác với Filmciti sản xuất chuỗi viral clip hài hước khi "xào nấu" từ những câu chuyện dở khóc dở cười thành sản phẩm giải trí ý nghĩa, gây cười hiệu quả và duyên dáng.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 1.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 2.

Người xem không thể rời mắt ngay từ những giây đầu tiên của Viral clip. Tại thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nam thanh niên đã gặp phải tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" khi từ chối lời yêu và bị cô gái truy đuổi. Cùng lúc đó, anh ta phải đứng trước ngã ba đường để tìm cho bản thân đường thoát thân trong tình huống nguy cấp này. Các nhân vật đã biến nó thành một câu chuyện buồn đáng cười khi lựa chọn nào cũng có những điều bất ngờ phía trước.

Đứng trước ba lựa chọn để có thể dễ dàng tẩu thoát như: Tôn Sư Trọng Đạo, Tuyệt Học Tông Sư, Chiến Đội Hảo Hữu,… anh chàng này đã lần lượt đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau với sự giúp sức, lời khuyên của đông đảo người xem. Các tình huống trong đoạn phim ngắn được lấy cảm hứng từ những tính năng quen thuộc trong tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 3.

Khi lựa chọn lối đi Tôn Sư Trọng Đạo, anh chàng đã được sư phụ cứu giúp để vượt ải mỹ nhân. Đây cũng là sự kết hợp khéo léo của đội ngũ vận hành khi lồng ghép tính năng Sư Đồ vào tình huống này. Cũng như clip trên, tính năng này sẽ giúp game thủ có thể tiến hành bái sư  và tiến hành nhận đệ tử thì cần đạt đến cấp từ 30 trở lên. Các kỹ năng thân truyền đã giúp sư phụ và đệ tử tăng nhiều chỉ số Vận May, Sinh Lực, Nội Ngoại Công và tăng EXP. Ngoài ra Sư Phụ có khả năng truyền tống để cứu "đồ đệ" mình bất cứ lúc nào, truyền công cho đồ đệ để nhận thêm EXP võ học cho cả hai. 

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 4.

Chọn rẽ phải, anh chàng đã lựa chọn lối đi Tuyệt Học Tông Sư để có thể Lĩnh hội tuyệt học, tăng khả năng chống trả, phản đòn với "nhà gái". Mỗi người chơi sẽ có 3 Chiêu Thức Tuyệt Học – chủ động và 5 Bí Kĩ Tuyệt Học – bị động. 8 tuyệt học này có thể thay đổi thường xuyên giúp người chơi tùy cơ ứng biến, sáng tạo chiến thuật. Tính năng Tuyệt Học trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến, sát thương để "bào" máu đối thủ chỉ trong vài đường tiếp chiêu. Lạc vào Tàng Kinh Các, game thủ sẽ được lĩnh hội những Tuyệt Học kỹ năng cao để sẵn sàng chiến đấu.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 5.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 6.

Lối đi cuối cùng, anh chàng đã lựa chọn rẽ hướng đi tìm những Chiến Đội Hảo Hữu để cùng nhau chinh chiến, kề vai sát cánh vượt qua "kiếp nạn thứ 82". Sự giúp sức của hội anh em trong clip ngắn này như gợi nhắc người chơi tính năng Thức Kiếm Thiên Hạ luôn nhiệt lửa khắp chốn Thiên Long. Thức Kiếm Thiên Hạ là tính năng PvP liên server theo hình thức 6vs6 dành cho các tổ đội. Đây chắc chắn sẽ là một tính năng giúp người chơi ở những server khác nhau có thể giao lưu, phân tài cao thấp xem ai là sẽ trở thành vấn đỉnh thiên hạ.

Bộ bí kíp dành cho game thủ thoát kiếp nạn tình yêu tại TLBB2 VNG - Ảnh 7.

Tất cả các tính năng đã được gói gọn trong chuỗi clip này với những đoạn kết khác nhau, kịch bản chặt chẽ, các nhân vật biểu cảm tự nhiên và cực kỳ ăn ý trong diễn xuất. Người xem được một phen phì cười vì bởi cách kể chuyện sáng tạo, hài hước và đặc biệt là đoạn kết chấn động, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên 

Nhóm sản xuất Filmciti thành công khi truyền tải các tính năng ingame dù chỉ trong thời lượng ngắn, đủ để người xem nắm bắt được các tính năng hot và đọng lại nội dung qua clip truyền tải qua clip. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG một lần nữa cho thấy sự tinh ý khi lựa chọn đối tượng hợp tác phù hợp, quảng bá các tính năng rộng rãi hơn và thu hút đông đảo game thủ đến trải nghiệm.

Xem thêm thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tại đây:

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/   

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameK 

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames   

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/