Bộ ba Siêu Tân Tinh và Tobi Roppo xuất hiện cực đẹp trên trang bìa One Piece tập 97

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 11:59 PM

Trang bìa màu của One Piece tập truyện 97 đã chính thức được Oda công bố. Luffy, Law, Kid xuất hiện cùng 6 thàng viên trong nhóm Tobi Roppo.

Cuối cùng bản chính thức trang bìa One Piece tập 97 cũng đã được Oda công bố. Do thói quen hay tạo hint trên các ấn phẩm đặc biệt nên trang bìa của One Piece 97 nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả.

Bộ ba Siêu Tân Tinh và Tobi Roppo xuất hiện cực đẹp trên trang bìa One Piece tập 97 - Ảnh 1.

Ảnh bìa chính thức của One Piece tập 97 phát hành bên Nhật Bản

Theo đó thì nội dung tập truyện One Piece 97 sẽ xoay quanh cuộc chiến ở Wano quốc và trang bìa là hình ảnh của 6 Tobi Roppo và bộ ba Siêu Tân Tinh Luffy, Law và Kid. Đây sẽ là 2 lực lượng nổi bật tham gia vào trận chiến tại Wano quốc. Xét về thực lực, cả 2 lực lượng này có trình độ khá tương đồng nhau.

Bộ ba Siêu Tân Tinh và Tobi Roppo xuất hiện cực đẹp trên trang bìa One Piece tập 97 - Ảnh 2.

Nhóm Tobi Roppo là lực lượng tinh nhuệ mà Kaido rất xem trọng

Như chúng ta đã biết thì hiện tại, nhóm Tobi Roppo đã chia ra hành động. Sasaki "số nhọ" nhất bị Denjiro, một Cửu Hồng Bao lừa và trói lại bằng còng đá biển. Trong khi đó thì Ulti, cô nàng cá tính này đang có màn đánh nhau tay đôi với con gái Kaido là Yamato. Page One em trai của Ulti thì hiện tại vẫn chưa xuất hiện. Who Who, một Tobi Roppo đầy tham vọng khác cũng đã xuất hiện tại lâu đài Kaido nhưng vẫn chưa ra tay hành động. Thành viên còn lại là X- Drake thì hiện tại được xác nhận là đặc vụ "nằm vùng" của Hải quân cài vào băng Bách Thú.

Bộ ba Siêu Tân Tinh và Tobi Roppo xuất hiện cực đẹp trên trang bìa One Piece tập 97 - Ảnh 3.

Nhiều thành viên trong nhóm Tobi Roppo vẫn chưa thể hiện năng lực của mình

Còn lại một cô gái khác cũng thuộc nhóm Tobi Roppo này là Black Maria hiện tại vẫn chưa thể hiện gì nhiều ở Arc Wano. Nhìn chung Oda đã tạo ra một sự chờ đợi từ độc giả với nhóm Tobi Roppo rồi sau đó hầu hết các thành viên này đều vẫn chưa có "đất diễn" tại Wano này.

Trong khi đó, bộ ba Siêu Tân Tinh Luffy, Law, Kid đã xác lập liên minh cùng nhau chống Kaido. Hiện tại thì Kid, Law và thậm chí Luffy vẫn chưa thể hiện sức mạnh quá nhiều. Có vẻ như cả 3 sẽ có những trận chiến quyết định ở phần cuối của arc Wano này.

Bộ ba Siêu Tân Tinh và Tobi Roppo xuất hiện cực đẹp trên trang bìa One Piece tập 97 - Ảnh 4.

Bộ ba Siêu Tân Tinh này sẽ tỏa sáng ở Wano

Xét về màu sắc, do lời nguyền "tóc vàng" huyền thoại, nhiều độc giả tỏ ra lo lắng cho Black Maria và Law khi một người có màu tóc vàng còn người khác cũng mặc một chiếc áo vàng hết sức nổi bật.

Các bạn có hào hứng với trang bìa One Piece tập truyện 97 này hay không? Liệu Oda sẽ tạo ra những hint nào thông qua ảnh bìa này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!