Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 12:24 PM

Những tấm biển quảng cáo có kích cỡ lớn mà tâm điểm là bộ ba Luffy - Law – Kid đã được in và treo tại các nơi công cộng.

Ngày hôm qua, One Piece đã chính thức ra mắt 3 "tân binh" cực mạnh, hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường manga đó là:

- One Piece tập 97

- One Piece Color Walk 9

- One Piece Magazine 10

Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece - Ảnh 1.

Biển quảng cáo One Piece với hình ảnh tâm điểm là Luffy - Law - Kid cực lớn được treo tại 2 ga lớn nhất của Nhật Bản

Để quảng bá cho bộ ba này và đánh dấu thời khắc 3 "tân binh" One Piece bắt đầu tung ra thị trường manga Nhật Bản. Các nhà sản xuất đã in các biển quảng cáo One Piece với hình ảnh tâm điểm là Luffy - Law - Kid cực lớn đã được treo ở khắp ga Shibuya và Shinjuku, 2 ga tàu có lượng người qua lại đông nhất tại Nhật Bản.

Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece - Ảnh 2.

Bộ ba "Siêu Tân Tinh" này trở thành tâm điểm của chiến dịch mới để quảng bá cho 3 sản phẩm của One Piece

Có thể nói thì One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 là 3 "vũ khí hạng nặng" mà nhà xuất bản muốn tung ra để lấy lại vị trí độc tôn của bộ truyện manga One Piece so với các bộ manga khác đang nổi lên và "đe dọa" vị trí số 1 của Vua Hải Tặc.

Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece - Ảnh 3.

Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy bộ ba này tại các sân ga lớn của Nhật Bản

Và để đánh dấu cho sự kiện này, nhà xuất bản đã rất khéo léo và tinh tế khi chọn bộ ba là Luffy - Law – Kid để quảng bá cho bộ ba sản phẩm mới nhất của mình. Như chúng ta đã biết thì Luffy - Law – Kid là 3 Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano quốc và cùng nhau liên minh để chống lại tứ hoàng Kaido và sự can thiệp của cả Big Mom.

Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece - Ảnh 4.

Bộ ba sản phẩm One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 chính thức ra mắt

Không quá khi nói rằng chính Luffy - Law – Kid sẽ là những nhân vật nổi bật nhất của thế giới One Piece trong những phần sắp tới và cả hành trình sau này. Trong khi đó thì bộ ba sản phẩm One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 cũng sẽ là những "Siêu Tân Tinh" cực mạnh của One Piece trong công cuộc lấy lại ví thế độc tôn của mình trong thị trưởng manga tại Nhật Bản và các nước khác.

Bộ ba Luffy - Law – Kid được in biển quảng cáo cực lớn để quảng bá cho sản phẩm mới ra của One Piece - Ảnh 5.

Bộ ba sản phẩm One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 và tấm banner quảng cáo Luffy - Law -Kid

Điều quan tâm của độc giả Việt Nam là bộ ba One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 bao giờ sẽ về tới Việt Nam để những fan cứng của bộ truyện này có cơ hội được sở hữu những sản phẩm đầy chất lượng này.

Các bạn là một fan của One Piece, các bạn có háo hức chờ đợi bộ ba One Piece tập 97, One Piece Color Walk 9 và One Piece Magazine 10 về tới Việt Nam hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!